DUYÊN PHẬN

09:41, 13/12/2019 bởi: Mr.Light Production
 0 bình luận  0 love

Duyên là do ông trười sắp ddawtj cho chúng ta gặp nhau, nhưng để có một cái phận gắn bó với nhau cả đời thì phải phụ thuộc vào cả hai.

Cuộc đời có mấy lần đôi mươi, trong cái tuổi đẹp nhất số phận sắp đặt cho ta gặp nhau. Vì một lẽ nào đó, chúng ta có đôi lần cãi vã, tách xa nhau khỏi con đường chung. Nhưng thật may, hôm nay em và anh lại đứng đây, sánh đôi và suy nghĩ về tương lai của hai đứa. “Có những con người sinh ra đã là của nhau. Mọi thứ đã sắp đặt cho họ gặp và yêu nhau. Có đi xa đến mấy, rồi vẫn nhìn thấy nhau… Đó là duyên phận!”Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất