Duyên số phải không anh?

08:23, 26/04/2016 bởi: Ma Thị Lưu
 4 bình luận  0 love

Anh à!

Xin lỗi vì ngày đầu gặp anh em đã ghét anh, em đã không quan tâm và lạnh nhạt với anh. Anh là một người đã…

Anh à!

Xin lỗi vì ngày đầu gặp anh em đã ghét anh, em đã không quan tâm và lạnh nhạt với anh. Anh là một người đã làm em thay đổi cả cuộc đời. em đã có những rung động mà em không bao giờ nghĩ đến.

Ngày ngày qua đi, em chỉ nuôi một mơ ước là được xuất gia làm để tử của Đức Phật. Trái tim em không quan tâm đến những chuyện hẹn hò từ lâu.

Quả thật là duyên số phải không anh. Không biết tự lúc nào hình ảnh anh bộ đội thật thà, chất phác, hiền hậu đã in đậm trong trái tim em mà em không biết.

Anh biết không, giờ em nghĩ rằng anh sẽ là động lực để em tiếp tục tu học, tiếp tục sống tốt ngay chính cuộc đời này. Em chưa thực sự đủ duyên để trở thành những đệ tử cao quý của Đức Phật nhưng giờ em biết em đã đủ duyên để trở thành một nửa của anh.

Em hạnh phúc vì anh luôn hiểu em, em hạnh phúc vì anh chia sẻ với em cả những chuyện mà gia đình em không chấp nhận.

Anh bộ đội à! em sẽ nhận lời làm cô dâu của anh, em hạnh phúc khi anh muốn tổ chức một buổi Lễ Hằng Thuận để nhận được mọi phước đức của Thập Phương Chư Phật….

Cảm ơn a!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất