Em chỉ muốn cưới mình anh ấy thôi.

18:37, 18/02/2016 bởi: Thanh An
 2 bình luận  1 love

Một kết thúc có hậu cho 1 cô bé yêu màu xanh áo lính

Em chỉ yêu mình anh T thôi bác ạ.

Cô em của tôi nó suy sụp và tiều tụy lắm. Nó yêu 1 chiến sĩ học viện phòng không, không quân. Cả hai có rất nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau. Chúng khác với nhau tại các thời điểm đáng nhớ bằng những con số riêng mà chỉ hai đứa mới hiểu. Và rồi kết thúc đời sinh viên, đi làm hai đứa dẫn nhau về ra mắt bố mẹ hai bên cùng tính chuyện lâu dài…

 

 

 

Thế rồi mẹ anh lính cũng đi xem bói. Thầy bói nói hai đứa không hợp tuổi. Bà mà cưới nó về làm dâu thì đường công danh của con bà không phát triển được, sinh con khó… Từ niềm nở với cô gái bé bỏng của tôi, bà quay ngoắt 360 độ. Lạnh nhạt với em. Khi có mình con trai bà. Bà một mực phản đối. Bà giả ốm, nằm viện, đi cấp cứu. Thế là chàng lính trẻ đành xin rời xa thủ đô để đi công tác ở 1 nơi xa. Em tôi cũng có quen vài mối tình nhưng rồi nó cũng không đi được đến đâu vì nó chót yêu chàng lính quá sâu đậm rồi.

 

Rồi 1 ngày nó ôm tôi khóc nức nở: Bác ơi! Em đã trao cả đời con gái cho anh T rồi. Nếu em có bé. Bác có nuôi em không? Lúc này nó tiều tụy lắm. Từng dòng statuts tâm trạng up lên chỉ có hai chị em. Trong lúc tuyệt vọng nhất nó đăng 2 câu ngắn gọn:

      Còn duyên người đón kẻ đưa

Hết duyên đi sớm về khuya, một mình

 

  Cuối cùng tôi mới biết thì ra anh lính trẻ đang có 1 cô bé nơi mà cậu ta công tác yêu lắm. Cô bé đó còn về cả nhà cậu ta chơi và mẹ cậu rất ưng ý.

 Nếu không cưới được anh thì em cũng không yêu ai nữa bác ạ. Cùng lắm em đi tu. Thế là hàng ngày sau giờ đi làm về nó lại qua trông cháu, nấu nướng giúp tôi. Hai chị em đi dạo. Ánh mắt nó luôn nhìn về phía tiệm áo cưới và thì thầm. Em mong được mặc áo cưới và là cô dâu của anh…

 

Thương em tôi cứ động viên nó và nhắn tin tâm sự với chàng lính trẻ. Giờ thế kỷ bao nhiêu rồi còn tin vào bói toán em ơi… Biết rằng bố chú mất sớm, một mình mẹ chú nuôi hai anh em chú khôn lớn vất vả, cũng chỉ mong những điều tốt cho chú. Ép gì thì ép, ai nỡ ép duyên…Huống chi cả hai cùng ăn học đại học cả…

 

Thế rồi sau đó cả hai cùng cố gắng thuyết phục bố mẹ hai bên trong suốt 2 năm. Cuối cùng em tôi cũng được mặc lên mình những chiếc váy cưới đẹp nhất trong tiệm áo cưới. Nó làm cô dâu thật xinh đẹp trong ngày cưới của mình

 

 

 

 

                                   Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất