Thanh toán

Em Gái Trấn Thành "Phá Lệ", Lần Đầu Nói Về Cuộc Sống Hôn Nhân Đầy Viên Mãn Sau 1 Năm Lấy Chồng

Đăng bởi Marry Doe - 17/01/2019   |   Lượt xem: 4904

Hiếm khi chia sẻ về chuyện cá nhân trên mạng xã hội nên khi thấy Huỳnh Mi - em gái Trấn Thành nói về cuộc sống hôn nhân của mình, không ít người đã rất hào hứng.

Ai là fan và có theo dõi Trấn Thành hẳn đều biết anh có hai cô em gái xinh đẹp tên Huỳnh Mi (sinh năm 1993) và Huỳnh Ân (sinh năm 1999). Vào tháng 1/2018, Huỳnh Mi đã lên xe hoa và chính thức trở thành "vợ người ta" trong lời chúc phúc của rất nhiều bạn bè, người thân cũng như những người yêu mến cô nàng trên mạng xã hội. 

Ông xã của Huỳnh Mi là người HongKong, tên Yung Man Kit. Trước khi đến với quyết định chung sống dài lâu, cả hai đã từng quen biết và tìm hiểu nhau trong suốt nhiều năm. 

Em gái Trấn Thành phá lệ, lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn sau 1 năm lấy chồng - Ảnh 1.

Em gái Trấn Thành phá lệ, lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn sau 1 năm lấy chồng - Ảnh 2.

Huỳnh Mi xinh đẹp rạng ngời trong lễ cưới của mình với ông xã người Hong Kong.

Dù nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người nhưng cô nàng này lại khá kín tiếng trong việc chia sẻ những chuyện tình cảm lên Facebook. Người ta chỉ thấy Huỳnh Mi lâu lâu lại đăng một vài hình ảnh chụp chung với đại gia đình và... hết!

Ấy vậy mà mới đây nhất, cô nàng đã "phá lệ" khi lần đầu tiên nói về cuộc hôn nhân viên mãn của mình nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới. 

Cụ thể, Huỳnh Mi đã gửi đến ông xã của mình những dòng đầy yêu thương như sau: 

"Happy 1st anniversary!

Còn nhớ năm ngoái tung tăng vui vẻ mà năm nay sấp mặt. Tính bày đủ trò lãng mạn đi du lịch, mà cuối cùng ngồi xếp chén dĩa hết ngày. Cũng hên là được đi ăn tương đối lãng mạn với nhau. Buồn nhất là cưới xong còn bị tăng vèo vèo 4kg nữa chứ.

 

Em gái Trấn Thành phá lệ, lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn sau 1 năm lấy chồng - Ảnh 3.

Em gái Trấn Thành phá lệ, lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn sau 1 năm lấy chồng - Ảnh 4.

Dù sao ai cũng nói là tăng cân hạnh phúc nên mình cứ vui vậy hoài, mà đừng dụ em ăn nữa nha. Nói chung là dụ được anh giai không rượu bia, cá độ, chỉ thích ăn đồ ngọt và cũng ráng chiều con hâm này hết cỡ nên cũng hời các mẹ ạ".

Đáp lại tình cảm của bà xã, Yung Man Kit cũng chúc mừng ngày kỉ niệm đáng nhớ của 2 vợ chồng một cách dễ thương. Bất ngờ nhất là tuy không phải người Việt nhưng anh chàng này vẫn biết cách dùng tiếng Việt khá ổn. 

"Hôm qua là ngày cưới nhau, một năm rồi, hai vợ chồng cũng rất hào hứng muốn ăn mừng tí, nhưng trong đầu chỉ toàn là: Mua mấy cái đùi gà? Xá xíu ngon không? Ngày cuốn bao nhiêu há cảo xíu mại...

Em gái Trấn Thành phá lệ, lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn sau 1 năm lấy chồng - Ảnh 5.

Em gái Trấn Thành phá lệ, lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn sau 1 năm lấy chồng - Ảnh 6.

Những hình ảnh đời thường giản dị, hạnh phúc của Huỳnh Mi bên chồng.

Tội nghiệp chủ thầu Huỳnh Mi, xin lỗi anh chỉ có tấm hình này, còn lại là hình nhà hàng, đùi gà, và bà già trong điện thoại thôi. Happy Anniversary!".

Chẳng phải những lời hoa mỹ ong bướm, cũng không thể hiện tình cảm quá nhiều tuy nhiên chỉ qua những dòng nhắn gửi đến nhau như trên, ai ai cũng cảm nhận được cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc của em gái Trấn Thành. Ngay dưới bài viết, bạn bè và người thân đã không ngần ngại để lại nhiều lời chúc tốt đẹp nhất đến đôi vợ chồng trẻ. 

Cùng chúc cho Huỳnh Mi và ông xã sẽ có thêm những ngày kỉ niệm đáng nhớ như vậy nữa nhé!

Nguồn: Kenh14

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào