Em muốn yêu, một cách bình dị thôi.

16:05, 11/07/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 2 bình luận  0 love

Em muốn mình yêu nhau thật bình dị thôi, ngày mưa anh đón, ngày nắng anh chờ.

Không cần phải nhắn tin cho nhau sáng tối, trước giấc ngủ một vài tin nhắn hỏi han, một vài cuộc gọi kể cho nhau nghe về những bộn bề cuộc sống. Một vài chia sẻ về những bực tức sau một ngày mệt ngoài, rồi câu chúc ngủ ngon quá đủ ngọt ngào.

Không cần phải khai báo anh đang ở đâu, làm gì, với ai. Tình yêu thì cần tin tưởng, không đủ tin tưởng thì mạnh dạn chấm dứt. Không cần phải cả ngày hỏi han khi nào anh về, hay đang ở cùng ai. Đàn ông nếu như biết trân trọng người phụ nữ của mình, họ sẽ đề cao sự tự giác thay vì đợi nhắc nhở. Tình yêu, tin ở nhau là điều cần thiết.

Kết quả hình ảnh cho Lúc mới yêu, đàn ông sẽ dành cho em muôn điều dịu dàng nhất

Không cần phải gò bó đàn ông vào một khuôn khổ, đàn ông cũng như đứa trẻ, càng cấm càng làm. Đừng ép buộc họ phải sống theo ý mình, hãy cứ để họ sống theo ý họ. Vui ở dở đi, nếu như cảm thấy thích hợp thì tiếp tục, nếu như cảm thấy khó thích ứng thì chia tay. Chuyện tình cảm vốn dĩ rất đơn giản, không cần phải suy nghĩ quá phức tạp chỉ thêm nặng nề.

Không cần quà cáp đắt tiền, bởi nếu tâm tư không vui, quà cáp không đổi lại được nụ cười. Thay vì suy nghĩ sẽ tặng quà gì, hãy suy nghĩ đến việc làm sao ngày hôm qua cô ấy buồn. Thay vì nghĩ đến việc làm sao để chuộc lỗi, hãy nghĩ đến việc lần sau đừng lặp lại sai lầm lần hai. Tình yêu, luôn đề cao sự thay đổi, chứ không phải là chuộc lỗi.

Tình yêu, vốn dĩ luôn cần những điều bình dị thôi, khi trời bỗng dưng đổ xuống cơn mưa. Thay vì lặng thinh, chỉ cần cầm điện thoại lên hỏi, em về được không, hay anh đón em nhé cũng đủ ngọt ngào mê đắm.

Tình yêu, không cần thiết phải bao bọc bằng sự xa hoa, chỉ cần cùng nhau lượn lờ phố phường, cũng nhau ăn quán ăn ven đường, và ngồi sau lưng ôm chặt luyên thuyên cũng đủ mãn nguyện lắm rồi.

Kết quả hình ảnh cho Lúc mới yêu, đàn ông sẽ dành cho em muôn điều dịu dàng nhất

Đàn ông, không cần phải mang lại một tình yêu hoa lệ, hãy mang đến một tình yêu ấm áp. 
Không cần phải cố gắng mang đến một tình yêu bao bọc bằng vật chất, hãy mang đến sự chân thành vì phụ nữ cần yêu nhiều hơn cần tiền.

"Em muốn mình yêu nhau thật bình dị thôi, ngày mưa anh đón, ngày nắng anh chờ. Và khi bầu trời xầm xì mình cũng không bỏ rơi nhau. Vui chung một niềm vui, và đau chung một nỗi buồn".

Theo Huyền Trang Bất HốiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất