Every mistake are fixable except marriage

10:32, 03/12/2019 bởi: Mr.Light Production
 0 bình luận  0 love

Every mistake are fixable except marriage

Đời người chỉ được duy nhất một lần kết hôn. Bởi vậy sai lầm nào cũng có thể rút kinh nghiệm, riêng đám cưới thì không. Có những khoảnh khắc chỉ một cái chớp mắt cũng biến mất thế nên những sự kiện quan trọng như vậy chúng ta nhất định cần phải lưu giữ.

Phóng sự cưới sẽ giúp chúng ta khắc họa lại những điều quý giá nhất trong ngày hạnh phúc nhất. Những giọt nước nước hạnh phúc của mẹ, nụ cười mãn nguyện của ba, lời hứa của cả hai đều được lưu giữ theo những thước phim. Đừng bao giờ tiếc tiền vì thanh xuân, nó chỉ có 1 lần trong đời thôi. Cảm xúc đầu tiên là duy nhất và mãi mãi.

Every mistake are fixable except marriage" Some moments can disappears within a second so it must be keep in the most professional way.

The wedding photojournalism help us save the most precious things on our happiest day. All the happiness tear and smiles can be save by the cinematic film. Be generous to your youth because everyone has its once. Your first emotion is unique and forever.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất