Gái hư siêu bí kíp: Những lợi ích không ngờ nếu nàng “yêu” hằng ngày, một cách đều đặn và chủ động

16:23, 09/08/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  0 love

Gái hư không phải ngẫu nhiên mà luôn được đàn ông săn đón, luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý ở bất cứ nơi đâu nàng xuất hiện. Có khi nào bạn tự hỏi, sự lấp lánh và hấp dẫn của gái hư toát ra từ đâu không? Chính là từ sự chăm chỉ “gần gũi” đàn ông của nàng đấy!

Nàng sẽ thấy thỏa mãn và có thêm rất nhiều năng lượng cũng như sự sáng tạo

Gái hư siêu bí kíp: Những lợi ích không ngờ nếu nàng ‘yêu’ hằng ngày, một cách đều đặn và chủ động

Khi được “về đích” thường xuyên, não bộ sẽ sản sinh ra thêm nhiều oxytocin – hooc-môn “tình yêu” khiến nàng lúc nào cũng thấy vui vẻ, yêu đời và có thêm rất nhiều năng lượng. Nếu nàng làm việc trong ngành sáng tạo hay giải trí, nàng sẽ thấy công việc thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều bởi não bộ nàng đã được kích thích đều đặn nên khả năng sáng tạo sẽ được tăng thêm nhiều lần.

Tình dục tích cực thực sự là một chất kích thích cực kỳ ổn, nếu nàng biết tận dụng nó!

Cả hai sẽ luôn cảm thấy được kết nối và thèm muốn nhau

Gái hư siêu bí kíp: Những lợi ích không ngờ nếu nàng ‘yêu’ hằng ngày, một cách đều đặn và chủ động

Càng “yêu” nhiều, cả hai sẽ càng cảm thấy gắn kết và lúc nào cũng muốn lao vào nhau. Không nhất thiết cuộc yêu nào cũng cần phải đi từ A đến Z, đôi khi chỉ cần cùng thỏa mãn cho nhau bằng tay hay bằng miệng là cũng đủ để cả hai thấy mình như được “đi mây về gió” và thấy yêu nhau hơn rất nhiều rồi.

Chàng sẽ chẳng còn có nhu cầu mà đi tìm “của lạ” nữa

Gái hư siêu bí kíp: Những lợi ích không ngờ nếu nàng ‘yêu’ hằng ngày, một cách đều đặn và chủ động

Thô nhưng thật. Khi chàng được “thỏa mãn” đúng kiểu no xôi chán chè, anh ấy sẽ giảm hẳn nhu cầu đi tìm “của lạ” bên ngoài để thử. Đàn ông sẽ chỉ tìm đến người phụ nữ khác khi họ bị “bỏ đói” quá lâu thôi, mà “gái hư” thì còn lâu mới để chàng có cảm giác đói, chứ đừng nói là bị đói thật. Thế nên lười gì thì lười, tuyệt đối không được lười “yêu”.

Nàng sẽ thấy tự tin hơn gấp nhiều lần

Gái hư siêu bí kíp: Những lợi ích không ngờ nếu nàng ‘yêu’ hằng ngày, một cách đều đặn và chủ động

Khi được thỏa mãn nhiều, tự dưng nàng sẽ thấy mình tự tin quyến rũ hơn hẳn. Đó chính là sự quyến rũ tự thân mà nàng chẳng cần phải cố gắng. Tự sự hài lòng và thỏa mãn ấy sẽ khiến nàng cảm thấy mình “có giá” hơn trong mắt đàn ông nói chung và chàng trai của nàng nói riêng.

Da mặt sẽ đẹp hơn, tóc sẽ bóng mượt hơn, giấc ngủ sẽ sâu hơn, và nàng sẽ lấp lánh hơn bao giờ hết!

Gái hư siêu bí kíp: Những lợi ích không ngờ nếu nàng ‘yêu’ hằng ngày, một cách đều đặn và chủ động

Có rất nhiều ích lợi của việc “yêu” đều đặn và thường xuyên mà bất cứ nàng “gái hư” nào cũng nắm trong lòng bàn tay: Da mặt căng bóng, tóc mượt mà, giấc ngủ sâu, tinh thần luôn vui vẻ phấn chấn… Và khi ấy, khí chất của nàng toát ra sẽ lấp lánh như ánh nắng mặt trời, và nàng luôn để lại một chút ánh sáng ấm áp đáng yêu ấy sau mỗi bước chân mình. Thử hỏi đàn ông nào làm ngơ trước nàng được đây?

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất