Gam màu chủ đạo cho đám cưới

02:04, 30/04/2018 bởi: Cào Cào
 2 bình luận  0 love

Cứ mỗi năm một lần, Viện sắc màu Pantone sẽ chọn ra “Color of the year”

Hai gam sắc màu này được những chuyên gia của Viện màu sắc Pantone đánh già là “hai gam màu phản ánh sự gắn kết và cảm giác an lành cũng như là xoa dịu mọi giác quan nhằm đem đến sự bình an trong tâm hồn”. Viện Pantone đưa ra quyết định “Color of The Year” sau khi cân nhắc những bài khảo sát của giới fashionista và những nghệ sĩ trong ngành điện ảnh, âm nhạc và các lĩnh vực nghệ thuật khác.

Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016

Cùng với xu hướng màu sắc độc đáo này, dự báo các đám cưới năm 2016 cũng sẽ chọn 2 gam màu này để làm sắc màu chủ đạo cho ngảy lễ trọng đại của mình.

1. Rose Quartz – Hồng thạch anh

Rose Quartz là gam màu của đá thạch anh hồng – biểu tượng của tình yêu và sự điềm tĩnh. Màu hồng nhàn nhạt nhưng dịu dàng của thạch anh gợi nên sự nhẹ nhàng bay bổng, là gam màu lý tưởng cho một đám cưới ngọt ngào và nồng cháy.

Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016

2. Serenity – Xanh thanh bình

Serenity (Thanh bình) là màu xanh êm dịu, bay bổng như nền trời, tạo cảm giác thư thái, bình yên. Một đám cưới trong mơ với màu xanh thiên thanh nhẹ nhàng như thế này sẽ là dấu ấn không thể quên với cô dâu, chú rể cũng như khách mời.

Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016

3. Rose Quartz + Serenity – Sự kết hợp hoàn hảo

Thực sự, 2 gam màu sắc này thực sự rất hoàn hảo khi đặt cạnh nhau, chúng vô cùng ăn khớp. Sắc xanh sẽ làm dịu mắt để màu hồng không quá chói, trong khi hồng lại làm nền để xanh tỏa sáng và nổi bật. Những cô dâu tiểu thư yểu điệu sẽ là người hâm mộ trung thành của hai sắc này, nhưng các cô gái cá tính cũng chẳng thể bỏ qua được.

Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016Viện sắc màu Pantone công bố 2 gam màu "thống lĩnh" mùa cưới 2016

Hai gam màu Rose Quartz và Serenity thể hiện mong muốn về một thế giới hòa bình và ổn định, xoa dịu mọi nỗi đau mà con người đang phải hứng chịu bởi thiên tai, khủng bố… trong năm qua. Ngoài ra, sự kết hợp giữa hai gam màu hồng và xanh này còn mang đến một thông điệp ý nghĩa về việc xóa bỏ những quan niệm màu sắc tương quan với giới tính.

Tổng hợp từ NgoisaoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất