Giá như

18:46, 20/02/2016 bởi: Thanh An
 2 bình luận  0 love

Người Trung Quốc có câu: Người không vì mình trời chu đất diệt

Tò mò vào fb bồ của chồng. Thấy nó tươi tắn show hàng, trang điểm, ăn mặc đẹp…up ảnh đi lễ đầu năm các kiểu mà nghĩ đến mình lôi thôi lếch thếch, con mần con mọn, ngực bên to bên nhỏ, đến bộ quần áo tử tế cũng lăn tăn, cả mấy tháng trời rửa mặt bằng nước mắt mà thấy đau lòng quá. Ân hận nhiều lắm các mẹ ạ. ngày xưa chồng mình nhà nghèo, công việc chẳng ra sao, có mỗi cái là đẹp trai hiền lành còn mình hơn hẳn hắn. Bố mẹ can ngăn rồi vẫn cứ cắm đầu mà yêu. Sảy 1 đứa, đẻ được 2 đứa con, đứa nào cũng phải chữa, phải giữ, phải đi cầu đi xin…thương con, xót con, nâng niu con đến quên cả việc phải làm đẹp, phải giữ chồng, phải này kia…cứ nghĩ chồng nhớ đến cái tình mà thương mình. Vậy mà con mới có 2 tháng nó đã có bồ. Nghĩ lại thấy đời cay đắng quá các mẹ ạ. Em còn ân hận vì mấy năm trước người yêu cũ hẹn gặp, nói yêu đương nhớ nhung này kia mà em cũng chả dám gặp, toàn tâm toàn ý với chồng mà ck lại đối xử với mình như thế. Giá mình cứ gặp, cứ hẹn hò, cứ abc với thằng người yêu cũ thì đến giờ đỡ đau vì bị phản bội. Các mẹ cứ chửi em nhiều vào. Đời em đã nát như tương rồi. Giờ quay về với bố mẹ cũng không dám nữa

Chuồn chuồn bay caoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất