Giải mã 5 lý do vì sao người hướng nội lại có kĩ năng tuyệt vời trong chuyện “yêu”

10:43, 18/07/2017 bởi: Mộc Miên
 3 bình luận  0 love

“Yêu” là một trải nghiệm tuyệt vời và việc được thưởng thức những phút giây thăng hoa chính là một điều quan trọng.

Không ít suy nghĩ cho rằng người hướng ngoại là những người “yêu” giỏi nhất. Nhưng thực tế thường khiến bạn ngạc nhiên. Chính xác là những người sống nội tâm, khép kín mới là những người có kĩ năng tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao khoa học lại khen ngợi người sống nội tâm đến vậy. 

Họ biết cách giảm “tốc độ”

Người hướng nội không bao giờ vội vàng trong hành động. Họ biết rằng không cần thiết phải nóng vội để làm hài lòng đối tác của mình. Họ hiểu rằng những động tác chậm chạp và nhẹ nhàng sẽ mang lại sự thăng hoa cho người ấy hơn. Họ hoàn toàn tự tin và biết rõ những gì mình đang làm.

Luôn biết cách tạo niềm tin cho đối tác

Họ sẽ không bao giờ tự đi quá giới hạn trước khi người yêu cho phép. Họ không muốn làm bạn thấy khó chịu và khiến bạn tin tưởng hoàn toàn vào họ.

 

Họ biết chính xác những gì mình đang làm

Những người sống nội tâm luôn suy nghĩ cẩn thận về hành động cũng như những gì họ muốn trước khi “yêu nhau” với bạn. Họ biết những gì bạn thích và biết rõ thời điểm nào là hoàn hảo nhất. 

Họ luôn tập trung vào đối tác của mình

Họ không bao giờ bận tâm đến những việc khác trong khi đang “yêu” bạn. Người nội tâm biết cách tập trung nhiều hơn vào phản ứng của đối tác và chắc chắn rằng bạn thích nhất động tác nào.

Họ biết cách khi nào thì nên im lặng

Khi những người có tính cách khép kín “yêu”, họ thường dành nhiều năng lượng và sự chu đáo cho người yêu. Sự yên tĩnh giúp họ làm mọi thứ tốt hơn. Ngoài ra, họ thích cảm giác được chăm sóc bạn và vui khi nhìn thấy bạn có những phút giây hạnh phúc.

Tâm lý con người luôn luôn khó đoán và khó nắm bắt. Trong rất nhiều tình huống, việc hiểu được tâm lý đối phương sẽ là chìa khoá giúp mối quan hệ của bạn thêm bền chặt. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn!

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất