Thanh toán

Giải mã bí ẩn má lúm hạt gạo trong nhân tướng học

Đăng bởi Marry Doe - 24/10/2018   |   Lượt xem: 1582

Má lúm hạt gạo là một nét duyên dáng tô điểm cho gương mặt khiến bao người mê đắm. Song bạn có biết xem tướng người có má lúm hạt gạo thì tính cách ra sao, cuộc đời sướng khổ thế nào hay không?

Má lúm hạt gạo có ý nghĩa gì theo truyền thuyết

Giải mã bí ẩn má lúm hạt gạo trong nhân tướng học

Theo y học, má lúm hạt gạo hay còn gọi là má lúm đồng điếu (đồng trinh) được xem là 1 dị tật, khuyết điểm nhỏ trên gương mặt, xuất hiện ở gần khóe miệng, tạo nên nét riêng biệt. Tỉ lệ người có má lúm bẩm sinh không nhiều.

Đây là điểm nhấn, nét chấm phá trên khuôn mặt người. Lúm hạt gạo là những vết lõm có độ nông – sâu khác nhau, nhưng thường nhỏ hơn má lúm đồng tiền. Trong truyền thuyết, chiếc má lúm lại có ý nghĩa vô cùng độc đáo và thú vị.

- Theo văn hóa phương Đông

Với người phương Đông, ý nghĩa của má lúm khá li kỳ. Theo đó, người trần khi chết sẽ phải xuống Âm Phủ đi qua Quỷ Môn Quan. Để xóa mọi ký ức, quên đi kiếp trước họ bắt buộc phải uống nước Vong Tình Thủy.

Tuy nhiên, có một số người còn nặng tình trên trần gian, nhất định không chịu uống nên Diêm Vương phải đánh dấu họ bằng 1 vết lõm trên má. Đó chính là nguyên nhân vì sao có má lúm đồng tiền.

- Theo truyền thuyết phương Tây

Khác biệt với truyền thuyết phương Đông, má lúm đồng tiền đối với người phương Tây chính là do thần Vệ Nữ đánh dấu để phù trợ, bảo vệ người được tái sinh ở kiếp sau. Chính vì vậy, người sở hữu má lúm thường là những người không chỉ sở hữu nét duyên dáng, thu hút mà còn hết sức may mắn, thành công trong cuộc sống.

Tính cách của con gái có má lúm hạt gạo

Giải mã bí ẩn má lúm hạt gạo trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, người sở hữu lúm hạt gạo đều là những người có số phú quý giàu sang. Họ cũng thường được nhận nhiều may mắn trong cuộc sống, đường công danh – tài lộc thuận lợi và đặc biệt là có tướng đào hoa, được nhiều người yêu quý.

Con gái có má lúm hạt gạo sống tình cảm, ngọt ngào. Khi họ cười thể hiện vẻ đẹp rạng ngời tỏa nắng luôn khiến người khác cảm nhận được sự gần gũi, nhẹ nhàng, vô cùng thu hút. Chính vì thế, những người sở hữu tạo má lúm hạt gạo luôn được người đối diện yêu mến, tôn trọng.

Ngoài ra, người có má lúm hạt gạo thường cứng cỏi, mạnh mẽ, hoạt bát, tính cách năng nổ hòa đồng. Họ có xu hướng phù hợp với các nghề kinh doanh, du lịch.

Ý nghĩa của lúm đồng điếu bên phải

Giải mã bí ẩn má lúm hạt gạo trong nhân tướng học

Má lúm hạt gạo bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực.

Theo quan niệm từ xa xưa, những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến. Họ là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Đối với con gái, má lúm bên phải càng sâu càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi. Các chàng trai có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Ý nghĩa của lúm đồng điếu bên trái

Các cô gái sở hữu lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiều dịu, dễ gần và thích làm duyên.

Trong tình yêu, con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng. Con trai có má lúm đồng tiền bên trái nếu không điển trai thì nhìn qua cũng đã duyên dáng khiến các cô gái thầm thương, trộm nhớ.

Trên thực tế, con trai sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường có nhiều mối tình lãng mạn, có cuộc sống đào hoa hơn hẳn các chàng trai khác. Họ được nhiều cô gái theo đuổi nên thiếu kiên định, yếu mềm trong tình cảm, dễ xiêu lòng.

Không ngờ má lúm hạt gạo cũng ẩn ý nhiều điều về vận mệnh một người. Tuy nhiên, sở hữu một nét tướng đẹp chưa chắc mang đến cho bạn một cuộc sống nhàn nhã như ý mà còn phụ thuộc vào sự nỗ lực của bản thân cùng nhiều yếu tố khác. Cho nên dù tướng số có nói gì đi chăng nữa, thì chỉ cần bạn có ý chí mãnh mẽ, kiên trì và biết phấn đầu thì chắc chắn không có điều gì có thể làm khó được bạn.

Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào