Thanh toán

Giải pháp phong thủy cho người tình duyên lận đận

Đăng bởi Marry Doe - 20/11/2018   |   Lượt xem: 932

Nếu bạn là người trắc trở trong việc tình duyên, vận số không tốt thì hãy thử 6 cách sau đây để thay đổi số mệnh của mình.

6 giải pháp phong thủy cho người tình duyên lận đận
ảnh minh họa

1. Thay đổi màu sắc phòng ngủ

Phân tích bảng màu trong phòng ngủ của bạn. Nếu bạn đang ở trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ hoặc đang tìm cách để thu hút tình yêu mới thì nên chọn đệm, thảm trải sàn có màu sắc tươi sáng và ấm áp.

2. Sử dụng đồ đôi

Sử dụng đồ dùng có đôi có cặp để tạo sự cân bằng và cũng là biểu tượng của năng lượng bạn có trong cuộc sống. Ví dụ như 1 cặp nến, 1 cặp tranh treo tường, đôi ghế ngồi... hoặc bất kỳ đồ vật nào mang ý nghĩa đặc biệt với bạn.

Đặt những chiếc ghế đối xứng nhau, không chỉ trong phòng ngủ mà cả ở những không gian khác trong nhà. Ngoài ra, luôn đặt một chiếc bàn nhỏ ở mỗi bên đầu giường, một cái dành cho bạn và một cái dành cho "người ấy" trong tương lai.

3. Giữ mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp

Duy trì 1 khoảng cách nhất định giữa đồ nội thất và các vật dụng khác trên mặt bàn hoặc bàn/tủ đầu giường. Mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp sẽ thúc đẩy dòng chảy của khí lưu thông mềm mại, thông suốt.

4. Chú ý tư thế ngủ

Tập thói quen nằm ngủ ngay ngắn, chọn 1 bên giường và luôn ngủ ở phía đấy. Khi chiếm lĩnh toàn bộ chiếc giường, bạn sẽ không giao tiếp được với người mà bạn đang mong muốn/chờ đợi.

Để trống nửa chiếc giường cho phép năng lượng dịch chuyển và lấp đầy mong muốn cũng như nhu cầu của bạn.

5. Tạo mùi hương cho ngôi nhà của bạn

Hương thơm đốt như trầm hương có khả năng kích thích dòng chảy có lợi của nguồn khí trong phòng ngủ. Để thu hút tình duyên, bạn nên chọn mùi xạ hương, hoa nhài, hoa ngọc lan tây… để tạo nên bầu không khí tràn ngập yêu thương.

6. Mặc quần áo sáng màu

Trang phục cũng là yếu tố quan trọng để thay đổi đường tình duyên lận đận của bạn. Nữ giới nên mặc trang phục có gam màu đỏ.

Nam giới nên mặc trang phục có gam màu nhạt để chiêu vận đào hoa, giúp thu hút bạn khác giới, khai thác vận thế, tăng nhân duyên.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

 

st

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào