Giận Chồng, Vợ Treo Sầu Riêng Khắp Nhà Để Trả Thù

09:09, 04/09/2018 bởi: Như Phúc
 0 bình luận  0 love

Biết chồng sợ mùi sầu riêng, nên khi giận nhau, cô vợ này đã tìm cách mua rất nhiều sầu riêng rồi treo khắp nhà, từ tủ lạnh cho đến cầu thang, thậm chí trong cả… nhà vệ sinh, khiến dân tình được phen cười té ghế.

Hôn nhân sẽ mang lại cho các cặp vợ chồng rất nhiều cung bậc cảm xúc, có vui buồn, hờn giận, có yêu thương mãnh liệt nhưng cũng có lúc giận sôi người. Thế nhưng cũng chính vì vậy mới phần nào khiến tình cảm vợ chồng keo sơn, gắn bó hơn.

Trong rất nhiều lần giận dỗi vợ chồng, đa phần lỗi lầm đều xuất phát từ phái mạnh. Khi thì do các ông chồng đã quá vô tâm, không để ý đến cảm xúc của vợ, khi thì do các anh lại ham chơi quá đà, rượu bia về muộn để vợ đợi cửa ngóng trông…

Những lúc ấy, có người vợ bù lu bù loa mắng mỏ chồng, có người im lặng để yên cửa, ấm nhà, nhưng cũng có người vợ cực ''nhây'' đã nghĩ cách trút giận khiến thiên hạ được dịp cười nghiêng ngả.

Đó là cô vợ có nickname H.T trong bài đăng dưới đây, cô nàng vì giận chồng nên đã nghĩ ra cách ''trả thù'' chồng có 1 không 2.

Biết chồng sợ nhất mùi sầu riêng, cô nàng đã ngấm ngầm mua rất nhiều sầu riêng, sau đó bổ ra để ở khắp nơi trong nhà, từ tủ lạnh đến bàn ăn, từ cầu thang đến tận… nhà vệ sinh với mong muốn ''tấn công khứu giác chồng''.

Giận chồng, vợ treo sầu riêng khắp nhà để đánh bom khứu giác trả thù - Ảnh 1.

Cách trả thù chồng vừa đáng yêu vừa lầy lội của cô vợ trẻ khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả.

Chính vì cách ''trả thù bá đạo'' vừa đáng yêu lại vừa thâm thúy này của cô nàng mà ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhận về hơn 13.000 lượt like của cư dân mạng cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ chỉ trong một thời gian ngắn.

Rất nhiều người tỏ ra hào hứng xen lẫn bái phục cô vợ trẻ vì cách ''troll'' chồng đầy bá đạo này.

 

Giận chồng, vợ treo sầu riêng khắp nhà để đánh bom khứu giác trả thù - Ảnh 2.

 

 

Giận chồng, vợ treo sầu riêng khắp nhà để đánh bom khứu giác trả thù - Ảnh 3.

 

 

Giận chồng, vợ treo sầu riêng khắp nhà để đánh bom khứu giác trả thù - Ảnh 4.

Sầu riêng được cô vợ trẻ treo khắp nơi trong nhà, từ cầu thang cho đến nhà vệ sinh

 

 

 

Giận chồng, vợ treo sầu riêng khắp nhà để đánh bom khứu giác trả thù - Ảnh 5.

 

 

Giận chồng, vợ treo sầu riêng khắp nhà để đánh bom khứu giác trả thù - Ảnh 6.

Thậm chí được treo cả ở nhà tắm và tủ lạnh để ''hiếp dâm thính giác'' chồng.

 

Thành viên Nguyễn Hiền viết: ''Ôi giời ơi, phong cho cô vợ này kỷ lục sáng tạo thôi. Người đâu mà vừa đáng yêu vừa thâm hiểm thế hả trời.

Đấy, chả cần cau có mặt mày, cũng chả cần đao to búa lớn, cứ bình thản thế này vửa hả hê mà vừa được ăn sau khi trò chơi kết thúc''.

Bạn Thùy Dương thì viết: "Có lẽ sau vụ giận này ông chồng chắc cũng nghiện sầu riêng luôn quá. Nếu không chịu nổi chi bằng sống chung với bão, vậy là cũng qua vụ giận này, chị vợ có khi lại kiếm được luôn đồng minh nghiện sầu ý chứ''.

Nick Quỳnh Hoa thì đồng quan điểm: ''Không khác gì mình, cãi nhau với bố, cú không làm gì được mình nấu luôn món vịt nấu măng vào giữa trưa hè 42 độ. Món bố mình căm thù nhất trên đời''.

Bạn Tô Kim Yến cũng chia sẻ câu chuyện của bản thân: ''Chồng bạn về ở chung với má mình được đó. Má mình thích ăn sầu riêng, ba mình thì không ngửi được mùi.

Hễ ba mẹ mà thuận hòa là mẹ mình sẽ lén ăn khi ba mình không có nhà. Còn mà cãi nhau là bê nguyên quả ăn ngay trên bàn uống nước trà của ba mình luôn''.

Mặc dù không biết phản ứng của anh chồng trót mang tội lỗi trong trường hợp trên là gì, tuy nhiên đảm bảo sau vụ này, nhiều người vợ cũng tranh thủ ''học lỏm'' được chiêu ''trị chồng'' có 1 không 2, vừa ''nhây'' vừa không kém phần đáng yêu này.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất