Thanh toán

Giày cưới đẹp cho cô dâu chọn như thế nào? Mua giày cưới cô dâu ở đâu?

Đăng bởi Marry Doe - 18/11/2019   |   Lượt xem: 3690
Tìm giày đẹp để tăng thêm tính thẩm mỹ cho váy cưới, và quan trọng có đủ size từ 33 cho đến 40 là thắc mắc của rất nhiều cô dâu gửi đến Marry. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã đi đến đến từng hiệu giày cưới để có thể tìm giải đáp cho các bạn.
Hiệu giày cưới mà Marry ghé chân đến đầu tiên là Bejo Bridal.
Điểm nổi bật giày cưới ở đây là mẫu mã và màu sắc rất đa dạng và từng chi tiết giày được thiết kế rất đặc trưng, dành riêng cho ngày trọng đại nhất của mọi cô gái. Bạn có thể tìm cho mình một đôi giày đế xuồng được kết ren hoa cưới tỉ mỉ từng với khả năng ăn gian chiều cao vượt bậc nhưng vẫn nhẹ êm, tôn dáng, đi bàn thoải mái. Chiều cao của giày cô dâu phụ thuộc không ít bởi các chú rể. Thế nên, Bejo Bridal khá linh động khi thiết kế các mẫu giày với chiều cao giao động từ 7cm – 15cm. Từ đế xuồng, đến đế trụ và cả gót nhọn, tùy thuộc vào sở thích và chiều cao của cô dâu.
Chúng tôi đánh giá cao khả năng sáng tạo và tính ứng dụng rất cao của những đôi giày cưới ở đây. Cùng một kiểu bạn có thể linh động biến hóa lúc là giày, lúc là dép tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Rất nhiều thành viên của Hội cô dâu Marry gặp khó khăn khi có đôi bàn chân size nhỏ 33, 34. Các cô dâu có kích thước size giày như thế này ít có sự lựa chọn khi mua giày cưới.  Các bạn không cần phải lo lắng nữa nhé, Bejo Bridal có thể thiết kế riêng giày cưới cho mọi size chân.
Điều đặc biệt nhất mà chúng tôi nhớ về Bejo Bridal đó là những đôi giày cưới của thương hiệu này thật sự đặc trưng dành riêng cho ngày cưới. Đó là sự riêng biệt không pha lẫn vào đâu được. Các mẫu thiết kế hợp thời trang, hiện đại và sang trọng, dành riêng cho những buổi tiệc long trọng và đặc biệt là cô dâu trong ngày trọng đại nhất của của đời mình. Hy vọng các cô dâu của Marry sẽ tìm được một đôi giày cưới ưng ý và phụ hợp với mình nhất với  những mẫu giày sang trọng được gắn pha phê, hay kết ren tinh tế của Bejo Bridal. Và cũng đừng quên sắm giày cho chú rể. Ở đây có đầy đủ cả. Quan trọng hơn cả, khi là thành viên của Marry, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng đặc biệt: Giảm giá lên đến 30% khi mua giày của Bejo Bridal. Cô dâu bao nhiêu tuổi thì nhận được bấy nhiêu phần trăm giảm giá nhé.
• Chi nhánh 1: 627 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. HCM.
• Chi nhánh 2: 162 Hồ Văn Huê, Phường 9,  Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
• Điện thoại: (028) 38336668/ 0945271616 • Facebook: https://www.facebook.com/bejo.beyourjoy/ • Website: https://thegioigiaycuoi.com/

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào