Giọt nước mắt hờn tủi của cô dâu đêm tân hôn bị chồng hắt hủi

19:35, 01/04/2016 bởi: Xuka
 5 bình luận  0 love

Đêm tân hôn, chồng lúi húi cả tiếng đồng hồ nhưng không làm gì được, anh tức giận chì chiết tôi rồi bỏ đi.

Tôi và Phong, chồng tôi yêu nhau hơn một năm thì làm đám cưới. Chúng tôi quen nhau qua mai mối của bạn bè. Lúc kết hôn, tôi 27 còn Phong tròn 30.

Tiếng là một năm tìm hiểu nhưng thời gian chúng tôi gặp nhau, hẹn hò rất ít. Phần vì công việc của hai đứa đều bận, phần vì tình cảm của chúng tôi thực sự cũng không quá mặn mà đến mức nhớ thương nhau để tìm gặp nhau suốt ngày.

Tình cảm của chúng tôi cứ êm đềm, phẳng lặng. Hơn một năm sau, vì lý do tuổi tác, gia đình, cũng thấy hoàn cảnh phù hợp nên khi anh cầu hôn, tôi cũng đồng ý mà chẳng nghĩ ngợi gì.

Đám cưới diễn ra theo đúng kế hoạch. Lần đầu tiên khoác lên mình bộ váy cô dâu, tôi không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ, thẹn thùng, hôm đấy tôi đã rất vui. Nhìn Phong lịch lãm trong bộ vest, ánh mắt anh nhìn tôi cũng chất chức nhiều yêu thương. Thú thực, khoảnh khắc đấy, tôi thấy mình thật sự rất vui và hạnh phúc.

Đêm tân hôn, khách khứa đã về hết. Tôi và chồng lên phòng. Ngày xưa tôi cũng đã từng yêu, nhưng chưa từng bao giờ tôi gần gũi một người đàn ông nào như này nên không tránh khỏi cảm giác hồi hộp.

Chồng tôi cũng ngập ngừng, hai đứa tắm xong, loanh quanh mãi mới dám mon men lên giường.

Bây giờ tôi mới hiểu, vì sao người ta nói đêm tân hôn là đêm quan trọng nhất của người con gái. Không gian yên tĩnh, giường cưới được trải đầy hoa hồng, gian phòng lung linh ánh nến. Bên cạnh là người đàn ông sẽ gắn bó với tôi suốt cuộc đời.

Sau phút ngại ngần, cuối cùng chúng tôi cũng hòa vào nhau. Nhưng chật vật mãi, đến gần tiếng đồng hồ chồng vẫn không đưa vào trong tôi được dù đã tìm đủ mọi cách. Tôi thì vừa xấu hổ, vừa sợ hãi, người cứ co cứng lại.

Mô tả ảnh.

Cuối cùng, chồng tôi bỗng nhiên nổi cáu, anh ấy đạp thẳng tôi ra trước sự sợ hãi cực độ và hoảng hốt của tôi. Chồng tôi gắt gỏng: “Thật là hết chịu nổi, cô bao nhiêu tuổi rồi mà còn ngờ nghệch như thế hả?”. Rồi chồng tôi đùng đùng bỏ ra ngoài.

Còn mình tôi ngồi khóc, lúc đấy cảm thấy tủi hổ ê chề. Bao nhiêu cảm giác yêu thương, hạnh phúc bay biến hết, chỉ còn lại sự sợ hãi và nhục nhã. Tôi cũng vô cùng hoảng loạn vì thái độ của chồng, thật không ngờ, anh lại là con người cục cằn, nóng nảy, thô bạo đến như vậy.

Giá như chồng tôi kiên nhẫn một chút, nhẹ nhàng một chút thì đâu nên nỗi….

Theo PhunutodayBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất