M-Magazine

Pergola Garden - Khu vườn thơ mộng cho ngày hạnh phúc lứa đôi - Blog Marry
Chắc hẳn lúc bé ai cũng đã từng đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, mơ về hình ảnh hoàng tử và công chúa cùng sánh đôi trên lễ đường tại một khu vườn cổ tích đầy hoa trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới sân vườn nên thơ, lãng mạn là xu hướng cưới mới...
2 tháng trước
17640

Thanh toán

3 KHÔNG mà phụ nữ khi yêu cần nhớ để giữ lửa hạnh phúc

Đăng bởi Marry Doe - 04/11/2020   |   Lượt xem: 2654

Muốn người ấy mãi yêu thương và tôn trọng thì phụ nữ phải có tuyệt chiêu riêng chứ không phải chỉ hy sinh là đủ. Đặc biệt, phụ nữ thông minh khi yêu sẽ biết 3 điều không nên làm với chàng để luôn giữ lửa hạnh phúc.

Biết chăm sóc cho bản thân, có việc làm ổn định hay sống kính trên nhường dưới, hiếu thảo với cha mẹ vẫn chưa phải là điều làm các chàng "gục ngã" trước một người phụ nữ. Vậy người phụ nữ như thế nào sẽ được đàn ông yêu thương và muốn che chở cả đời?
3 không nên mà phụ nữa khi yêu cần có để giữ lửa hạnh phúc Marry Phụ nữ nên nhớ, yêu cũng phải xài chiêu đấy.

Không bao giờ hỏi anh ấy đang ở đâu, làm gì, với ai 

Thay vì suốt ngày hỏi anh đang ở đâu, đang làm gì, với ai thì người phụ nữ thông minh sẽ cho đàn ông có thời gian và không gian riêng, thoải mái làm những việc họ muốn. Không hỏi những câu đó vì phụ nữ còn có những mối bận tâm khác chứ chẳng phải suốt ngày chỉ biết quẩn quanh bên chàng. Đàn ông thì luôn thích những người phụ nữ độc lập và quyến rũ như vậy. Nên nhớ tình yêu thì cũng giống như nắm cát vậy, càng cố siết chặt, càng trôi tuột nhanh.
3 không nên mà phụ nữa khi yêu cần có để giữ lửa hạnh phúc Marry Không nên quản thúc nhau quá mức. Ảnh minh họa

Không bao giờ đụng vào điện thoại của anh ấy

Phái đẹp vốn dĩ đều có tính đa nghi và tò mò, thế nhưng một người phụ nữ thông minh thì không bao giờ chạm vào điện thoại của nửa kia. Chẳng phải vì họ không tò mò, hiếu kỳ hay nghi hoặc người đàn ông đang yêu mà đơn giản họ hiểu rằng: trong tình yêu, nếu đối phương chưa từng phạm sai lầm thì vẫn có thể trao cho họ niềm tin.
3 không nên mà phụ nữa khi yêu cần có để giữ lửa hạnh phúc Marry Yêu nhau là phải tin tưởng nhau. Ảnh minh họa
Yêu một người mà cứ phải hoài nghi, ngờ vực, lén xem điện thoại thì còn đâu thời gian mà yêu thương, hạnh phúc. Vậy nên, nếu đã không có niềm tin thì thà đừng chấp nhận yêu chàng, không việc gì phải tự làm khổ mình như vậy.

Không thúc giục anh ấy về nhà sớm

Phụ nữ khi yêu thường thích kiểm soát chàng và kèm theo lời nhắc "nhớ về nhà sớm". Điều này khiến anh ấy cảm thấy việc yêu bạn như có thêm một ‘người mẹ’ vậy. Mà trên đời này lại chẳng có chàng trai nào thích bị như thế cả.
3 không nên mà phụ nữa khi yêu cần có để giữ lửa hạnh phúc Marry Ai cũng muốn được tự do, được làm những gì mình thích.
Bạn không muốn bị ép buộc về giờ giấc thì cũng nên tôn trọng, để anh ấy được tự do thoải mái sử dụng thời gian của mình. Thật ra, không phải vì suy nghĩ đơn giản hay dễ tính, mà phụ nữ thông minh, trải đời nhiều thì đã hiểu quá rõ. Đàn ông ấy mà chỉ cần họ yêu thật lòng thì sẽ tự động biết dừng đúng lúc chứ chẳng cần phụ nữ nhiều lời. Càng gò bó, càng dễ mất nên chị em đừng cố chấp ép chàng quá đáng. Phụ nữ trưởng thành, trải qua nhiều giông tố nên cách yêu bây giờ cũng khác với những ngày còn trẻ, còn ngây thơ. Trưởng thành rồi, người yêu cũng giống như một người bạn đồng hành, không người này thì người khác, quan trọng là hợp nhau, hiểu nhau. Còn bạn, bạn thuộc kiểu phụ nữ lý trí hay tình cảm khi yêu, cùng chia sẻ nhé. >>> Xem thêm: 8 Dấu hiệu cho thấy bạn đang được chàng yêu rất nhiều
Nguồn: Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào