Góc khoe quà CTV Marry 2017

11:34, 01/02/2018 bởi: Hồng Oanh
 7 bình luận  1 love

Sáng nay nhận được quà CTV của Marry, ngồi sắp sắp chụp hình hết gần nửa tiếng. 

Sáng nay nhận được quà CTV của Marry, ngồi sắp sắp chụp hình hết gần nửa tiếng.

Tham gia vào cộng đồng Marry bạn không chỉ nhận được nhiều thông tin hữu ích và những xu hướng hot nhất về cưới hỏi mà còn được giao lưu với những thành viên khác, cùng chia sẻ kinh nghiệm để có sự chuẩn bị chu đáo cho đám cưới trong mơ của mình.

Hơn thế nữa, khi đăng kí công tác viên Marry, bạn sẽ nhận được những quà tặng vô cùng hấp dẫn.

– Nhận ngay NHUẬN BÚT trị giá 200.000 đồng mỗi tháng.

-Tích cực 3 tháng liên tiếp sẽ được nhận 1 tuýt sữa tắm trăng da cao cấp của Hàn Quốc (The Bodyshop, the faceshop,…) và 1 suất trải nghiệm Thử làm cô dâu – chú rể miễn phí ( Dành cho SG, HN, các bạn ở tỉnh có thể tặng cho người thân sống ở khu vực trên)

 

– Tích cực 6 tháng liên tiếp sẽ được nhận 1 thỏi son siêu hot của Hàn Quốc ( The Faceshop, The Bodyshop, Innisfree…) và 1 suất trải nghiệm Thử làm cô dâu – chú rể miễn phí ( Dành cho SG, HN, các bạn ở tỉnh có thể tặng cho người thân sống ở khu vực trên)

– Tích cực 9 tháng liên tiếp sẽ được nhận 1 hộp phấn trang điểm siêu hot của Hàn Quốc ( The Faceshop, The Bodyshop, Innisfree…) và 1 suất trải nghiệm Thử làm cô dâu – chú rể miễn phí ( Dành cho SG, HN, các bạn ở -ỉnh có thể tặng cho người thân sống ở khu vực trên)

 

– Nếu Cộng Tác Viên tích cực 6 lần trong một năm (không cần phải liên tiếp) sẽ được nhận 1 Cúp khen thưởng + 1 phần Quà Tết giá trị từ Marry

Mình đã gắn bó với Marry được 3 năm, năm nào cũng có những quà tặng vô cùng hấp dẫn. Đây là quà tri ân CTV năm nay của mình. 

Mọi người hãy nhanh tay đăng kí CTV để có cơ hội nhận quà giống mình nha !!!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất