Gợi ý cách tạo dáng đẹp cho cô dâu chú rể

08:35, 10/05/2017 bởi: Mèo Lười
 3 bình luận  0 love

Dưới đây là gợi ý tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp các bạn tham khảo nhé.

1. Tạo dáng hôn nhau

Đây được coi là kiểu dáng quen thuộc nhất và cũng dễ dàng nhất trong khi chụp ảnh cưới đẹp. Cùng là một nụ hôn nhưng lại có nhiều cách thể hiện khác nhau và chứa những cung bậc cảm xúc khác nhau. Vì thế, những album ảnh cưới đẹp sẽ không thể thiếu được cách tạo đặc biệt dáng này.

2. Tạo nhiều sắc thái 

Có thể cùng một vị trí, nhưng bạn lại thay đổi những cảm xúc khác nhau để nhiếp ảnh gia chộp được những biểu cảm liên tiếp trên gương mặt bạn. Từ vui mừng, hờn giận, âu yếm, e ấp… và chắc chắn bạn sẽ có được thước phim đa sắc thái trong album cưới của mình.

3. Tạo dáng thân mật

Những dáng thân mật và hay sử dụng nhất khi chụp ảnh cưới đó chính là ôm từ đằng sau, ôm siết chặt hay ôm tựa vào vai nhau… vô cùng tình cảm đấy.

4. Tạo dáng tự nhiên

Bức ảnh cưới đẹp đó chính là bức ảnh phô ra sự chân thật, tự nhiên, không gượng gạo, không gò ép như chính cuộc sống bên ngoài. Những kiểu tạo dáng tự nhiên như nhìn nhau âu yến, vuốt tóc, nắm tay nhau hay dựa vào nhau… rất phổ biến và chắc chắn sẽ cho ra những bức ảnh đẹp.

5. Tạo dáng phá cách

Sự độc và lạ của những bức ảnh cưới hiện nay được nhiều bạn trẻ  yêu thích, điều này sẽ làm cho album  ảnh cưới sẽ ấn tượng và đặc biệt hơn nhiều.

6. Tạo dáng đơn thân

Đây là kiểu tạo dáng dành riêng cho mỗi cô dâu, chú rể. Để có thể nói được lời chào cuộc sống độc thân một cách ấn tượng nhất, bạn hãy thử sức nghĩ cho mình cách tạo dáng thật độc đáo nhé.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất