Gợi ý chọn khăn voan cho cô dâu ngày cưới

15:36, 30/04/2018 bởi: Cào Cào
 2 bình luận  0 love

Khăn voan ngày cưới là một phụ kiện không còn xa lạ với các cô dâu. Chúng ta hãy cùng điểm qua các mẫu voan cưới phổ biến hiện nay nhé!

Khăn voan ngày cưới là một phụ kiện không còn xa lạ với các cô dâu. Chúng ta hãy cùng điểm qua các mẫu voan cưới phổ biến hiện nay nhé!

Trước đây, ở các nước phương Tây, trong đám cưới cô dâu phải mang khăn che kín mặt trong suốt buổi lễ. Nếu chú rể nhìn thấy cô dâu trước lễ cưới sẽ làm hỏng hình ảnh đẹp của tân nương. Có một quan niệm khác nữ là cô dâu choàng khăn voan lên đầu để tránh khỏi những linh hồn ganh tị với hạnh phúc của mình. Khi nghi lễ hoàn thành, chú rể sẽ lật khăn voan lên để xem mặt cô dâu. Ngày nay, quan niệm trong chúng ta đã phóng khoáng hơn. Khăn voan chỉ còn là một phụ kiện để làm đẹp cho cô dâu trong ngày cưới. Bắt đầu từ thế kỉ thứ 16 những chiếc khăn voan được cải tiến và cách điệu rất nhiều và càng đa dạng hơn trong kiểu dáng mẫu mã. Chúng ta hãy cùng điểm qua các mẫu voan cưới phổ biến hiện nay nhé!

1. Voan lưới.

Voan lưới hay còn gọi là “Birdcage” có kiểu dáng như một mạn che mặt dùng để cài lên tóc che nửa mặt hay cả khuôn mặt. Các nàng tiểu thư xinh đẹp và quý phái trước đây rất ưa chuộng loại voan này. Voan lưới mang lại một nét đẹp phương Tây sang trọng và quý phái mà quyến rũ.

Gợi ý chọn khăn voan cho cô dâu ngày cưới

2. Voan cưới dài đến chấm vai.

Mẫu voan này phù hợp với những chiếc váy cưới ngắn và đơn giản. Voan cưới này mang lại sự trẻ trung năng động cho cô dâu. Rất thích hợp với những buổi tiệc cưới ngoài trời.

Gợi ý chọn khăn voan cho cô dâu ngày cưới

3. Voan cưới dài đến khủy tay.

Mẫu voan phù hợp với nhiều phong cách áo cưới từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại. Khăn voan này còn có thể gập đôi và được cố định phần giữa bằng trâm cài, để sau lễ cưới cô dâu có thể kéo ra sau thoải mái. Voan cưới này mang lại vẻ đẹp dịu dàng cho tân nương.

Gợi ý chọn khăn voan cho cô dâu ngày cưới

4. Khăn voan dài ngang hông.

Khăn voan này có thể kết hợp cùng chân váy phồng mang lại sự duyên dáng cho cô dâu. Tuy nhiên loại khăn này không phù hợp với kiểu váy cưới ngắn.

5. Khăn voan chấm gót.

Thích hợp với váy cưới dài. Với tấm màng có độ dài như vậy phù hợp với không khí trang trọng của đám cưới, vừa giúp cho cô dâu di chuyển dễ dàng mà không sợ vấp phải khăn voan của mình.

Gợi ý chọn khăn voan cho cô dâu ngày cưới

6. Khăn voan dài quét đất.

Khăn voan này phù hợp với những nghi lễ trang trọng như đám cưới Hoàng Gia hay đám cưới được tổ chức ở nhà thờ. Khăn voan này sẽ kết hợp rất hoàn hảo với một chiếc váy cưới đuôi cá thướt tha, sang trọng.

Gợi ý chọn khăn voan cho cô dâu ngày cướiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất