Gợi ý kiểu tóc cho cô dâu khuôn mặt trăng rằm

16:27, 05/02/2017 bởi: My love
 4 bình luận  0 love

Nếu váy cưới đóng góp 50% vẻ đẹp cu của cô dâu trong ngày cưới, thì mái tóc cũng chiếm 20%. Làm sao khi cô dâu có khuôn mặt trăng rằm vẫn quyến rũ? Hãy tham khảo một số mẫu tóc dành cho cô dâu má phính nhé.

Tóc búi cao gọn gàng

Việc tạo tóc phồng ở phía trên sẽ giúp má cô dâu trông đỡ phúng phính hơn.
Cô dâu nên chọn cho mình kiểu tóc cưới búi xoăn với các xoăn to, góp phần không nhỏ khiến cô dâu trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn.

Phần mái phía trước nên tránh rẽ ngôi giữa, mà hãy để cho tóc của bạn buông rũ tự nhiên là cho gương mặt trở nên thanh thoát và dịu dàng.

Kiểu búi thấp giữa cũng là một lựa chọn lí tưởng cho cô dâu mặt tròn

3. Tóc buông dài

Kiểu tóc cưới buông dài có tác dụng rất lớn cho việc “làm dài” thêm khuôn mặt.

Cô dâu có thể lựa chọn kiểu tóc cưới ngôi giữa buông rũ tự nhiên, kết hợp với mái có độ dài vừa phải (dài tới cằm) hững hờ trên gương mặt.

Kiểu mái này sẽ che được phần má của cô dâu làm cho đường nét trở nên thanh thoát hơn.

Với cùng kiểu mái này, cô dâu có thể chọn cách cố định tóc sang hai bên. Hoặc kiểu buộc nửa đầu, nên nhớ là phải để cho tóc có độ phồng tự nhiên nếu không sẽ bị phản tác dụng.

4. Tóc buộc đuôi gà lệch

 

phần mái nên để buông tự nhiên, uốn xoăn nhẹ và hững hờ trên mặt sẽ cứu vớt được đôi má phúng phính của cô dâu.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất