Gợi ý váy cho buổi tiệc trước ngày cưới

17:12, 01/11/2017 bởi: Lan Anh
 1 bình luận  0 love

Dù không phải là ngày cưới chính thức, bữa tiệc đặc biệt trước thời điểm quan trọng vẫn cần được bạn chăm chút kỹ lưỡng về mặt ngoại hình.

Cô dâu và chú rể dĩ nhiên là thành viên đặc biệt nhất trong buổi tiệc tiền-đám-cưới. Vì vậy, bạn không thể quá qua loa trong trang phục bởi mọi ánh mắt lúc này vẫn đang đổ dồn về hai nhân vật chính của ngày hôm sau. Tuy nhiên, bộ váy bạn khoác trên người không cần phải quá cầu kỳ, kiểu cách như váy cưới. Mọi lựa chọn tùy thuộc vào tính cách và cảm giác thoải mái mà chiếc váy mang lại cho bạn. Đi kèm phụ kiện đồng điệu và tông trang điểm nhẹ nhàng, bạn vẫn sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình.

 

váy cưới màu hồng đẹpstBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất