50 năm chung đôi

08:47, 07/02/2018 bởi: DUCTHIENPHOTOGRAPHY
 1 bình luận  0 love

Một ngày đầy gió nơi Hamburg vẫn thường lộng gió như thế, tôi, 1 cô gái văn phòng đi về từ công ty, tôi nhận được tin nhắn cảm ơn từ vị khách đặt lịch chụp Golden Wedding, một đám cưới vàng tôi có dịp được hợp tác và tham gia với tư cách là người hoạch định kế hoạch và chụp ảnh kỉ niệm cho họ với Team của tôi. Vị khách ấy đã hỏi, nghĩ như thế nào về về chụp đôi người già như họ. Ồ vinh dự lắm, và thế là tôi trải lòng cùng họ với dòng tin nhắn bằng vốn tiếng đức bình thường đủ dùng của mình như sau:

<Đây là bản dịch tiếng Việt>

Tôi thích chụp người già, vừa là lúc các cụ cô đơn bước một mình trên phố, vừa là lúc các cụ nắm tay dạo bước cùng bạn đời. Đó là 2 bức tranh phản ánh cuộc đời tất cả chúng ta. Nếu đủ may mắn, ta sẽ có một người bước cùng mình đến hết chặng đường. Còn nếu không… Chẳng phải một ngày ta cũng lầm lũi lê bước dài nhìn mọi người hạnh phúc mà quặn lại trong lòng?
Tôi nghĩ, trong tình yêu không quan trọng là hợp hay không hợp, mà là cách chúng ta hy sinh vì nhau để hoà hợp thế nào. Không ai sinh ra đã hợp với ai cả. Chỉ là ai yêu ai nhiều để có thể bỏ qua cái tôi mà hợp với người kia thôi. Có hy sinh vì nhau thì mới có thể đi hết chặng đường dài đó.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất