Thanh toán

Goo Hye Sun bật mí về chiếc nhẫn cưới khiến dân tình dậy sóng sau 2 năm kết hôn

Đăng bởi Marry Doe - 23/10/2018   |   Lượt xem: 601

Sau thành công với vai nàng Cỏ của Vườn Sao Băng rồi tiếp đó là một đám cưới đẹp như cổ tích với Ahn Jae Hyun, mãi đến 2 năm sau ngày trọng đại ấy, Goo Hye Sun mới khoe nhẫn cưới của mình.

.


Đám cưới bí mật của cặp đôi diễn ra vào năm 2016.
Đám cưới bí mật của cặp đôi diễn ra vào năm 2016.

Năm 2016, cặp đôi phi công - máy bay Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trở thành vợ chồng với một đám cưới bí mật. Trong ngày trọng đại ấy, cặp đôi đã đến bệnh viện nhi và dùng toàn bộ số tiền dùng tổ chức đám cưới cũng như nghỉ trăng mật làm từ thiện. Đám cưới được giữ bí mật kín đến nỗi chẳng ai biết về đám cưới này cho đến khi cặp đôi tự tuyên bố.


Chiếc nhẫn cưới do chính tay Ahn Jae Hyun thiết kế.
Chiếc nhẫn cưới do chính tay Ahn Jae Hyun thiết kế.

Mãi đến 2 năm sau ngày cưới, nàng Cỏ mới bất ngờ đăng tải ảnh cưới do chồng trẻ trao tặng làm quà đính ước. Điều đặc biệt ở đây chính là chiếc nhẫn này do chính Ahn Jae Hyun thiết kế. Chiếc nhẫn được thiết kế dưới hình dạng vòng hoa vô cùng đáng yêu. Cư dân mạng đã ồ lên ghen tị trước độ lãng mạn mà Ahn Jae Hyun dành cho người bạn đời của mình.


Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ngay cả khi tham gia chương trình thực tế cũng rất đáng yêu.
Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ngay cả khi tham gia chương trình thực tế cũng rất đáng yêu.

 

Từ sau ngày kết hôn, cặp đôi vẫn giữ được độ đượm nồng "tình bể bình" và liên tục khiến công chúng ghen tị bởi những khoảnh khắc lãng mạn trao nhau chẳng khác gì đang đóng phim. Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã tham gia chương trình thực tế về cuộc sống tân hôn Newlywed Diary và nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả.

Yan

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào