Gửi Anh

22:20, 28/05/2017 bởi: Dương Thị Nhật Linh
 4 bình luận  2 love

Gửi người đã quá thương

#HeoHeo…cách tôi thường gọi anh cho thân thuộc.
Nhà anh không giàu bản thân anh lương tháng cũng không cao, nhan sắc cũng ít vượt trội thế nhưng tôi thương anh. Tôi chẳng dùng từ yêu hay thích vì với tôi từ lúc gặp anh cho đến giờ chỉ có ấn tượng rồi thương.
Anh hay làm tôi buồn giận rồi khóc những ngày lễ cũng chẳng quà cáp sang trọng như người ta thế mà anh chưa bao giờ để tôi thiếu bất cứ gì cũng không bao giờ phải để tui nhìn món mình thích trên bàn ăn của người khác…
Tôi thương anh vì nụ cười của anh vì cách anh thương tôi vì lan da đen nhẽm vì tính tình bất thường chẳng bao giờ anh giận tôi quá 5' và nếu tôi có sai đi chăng nữa anh cũng là người nhận lỗi….
Tôi thương anh vì đơn giản bên anh tôi thấy thoải mái bên anh tôi được cười sảng khoái và quan trọng hơn bên anh tôi được là chính tôi một đứa ngang bướng mãi chẳng trưởng thành…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất