Gửi con gái ngày lấy chồng

13:19, 07/05/2016 bởi: Gala Royale
 2 bình luận  0 love

Trong tháng năm này, có một ngày rất đặc biệt đó là Ngày Lễ Mẹ, ngày nhằm tôn vinh những người mẹ và tình mẹ. Có lẽ bạn cũng đang có những tình cảm, cảm xúc như chúng tôi lúc này phải không? Thông qua ngày đặc biệt này, Gala Royale cũng mong muốn mang đến một chút yêu thương ngọt ngào gửi trao đến mẹ thông qua những chia sẻ, dù không nhiều nhưng chắc hẳn là đủ để các bạn thấu hiểu được sự thiêng liêng của tình mẫu tử.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Sẽ có nhiều lắm những buồn vui, cả nụ cười và những giọt nước mắt. Một gia đình nhỏ con vén vun.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Bếp có ấm thì hạnh phúc mới vẹn tròn. Dù trăm công ngàn việc ngoài xã hội, cũng phải cho chồng một bữa thật ngon.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Có giận hờn cũng đừng nên cãi vả, đừng oang oang cho xóm làng cùng biết. Nghe lời mẹ “một điều nhịn chín điều lành”.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Sẽ không có mẹ để nhõng nhẽo hay mè nheo. Không bỏ nhà đi dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Con hãy nhớ đường trở về rất khó khăn.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Sẽ chẳng ai là một nửa của ai. Đừng bắt chồng đoán ý con mà chiều chuộng. Có gì hãy nói để vợ chồng cùng sẻ chia.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Bố mẹ chồng cũng là bố mẹ con, hãy phụng dưỡng và chăm sóc thật tốt, con sẽ nhận được sự yêu thương.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Mẹ nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên gương mặt. Ánh mắt ấm áp trao nhau triều mến, mẹ hạnh phúc khi con tìm được một nửa của đời mình.

Ngày mai lấy chồng rồi con nhé! Còn nhiều điều mẹ muốn nói với con, chỉ cần con sống cho thật tốt. Như thế thôi thì mẹ đã yên lòng… Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất