Gửi những người sẽ thành chồng trong tương lai

18:20, 12/08/2018 bởi: Mộc Trà
 1 bình luận  0 love

Kết hôn là một trong những bước ngoặt lớn nhất của con gái, người ta vẫn thường nói “Phụ nữ sướng khổ hơn nhau ở tấm chồng”. Vậy còn những người chồng trong tương lai thì nghĩ sao về điều này?

Chúng ta có thể gặp được nhau đã là một cái duyên, có thể cùng nắm tay nhau bước vào lễ đường lại cần cả chữ phận. Vì thế hãy biết trân trọng khi chúng ta đã tìm được nhau giữa thế giới rộng lớn này.

Những người đã, đang và sẽ trở thành chồng có thể sẽ không biết những thiệt thòi mà phụ nữ phải trải qua, nhưng hãy nhớ đừng bao giờ lừa dối và  làm họ mất niềm tin. Vì họ thật sự xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp.

Họ từ bỏ việc làm công chúa để trở thành một người vợ, một người con trong gia đình mới.

Trước đây, khi ở cùng bố mẹ cô gái nào cũng là công chúa được yêu chiều hết mực. Có thể điều kiện sống của mỗi người khác nhau nhưng cách yêu thương của cha mẹ dành cho con gái đều rất giống nhau.

gui-chong-tuong-lai

Họ luôn coi con gái mình là cô công chúa bé bỏng, cô công chúa mà có trả giá cao bao nhiêu họ cũng không bao giờ bán đi. Thậm chí, họ còn có thể hi sinh cả cuộc sống của mình miễn sao con gái của họ được vui vẻ. Vì thế những người chồng trong tương lai hãy đối xử tốt với cô công chúa nhỏ đã bỏ cả cung điện của mình để đến với bạn. Không cần phải đối xử tốt với cô ấy như bố mẹ cô ấy đã làm, nhưng cũng đừng để cô ấy phải đau lòng và rơi nước mắt.

Những cô gái ấy đã hi sinh rất nhiều cho cuộc sống hôn nhân

Nếu như bạn nghĩ rằng con gái lấy chồng chính là sung sướng thì điều đó chỉ đúng một phần mà thôi. Có lẽ họ sẽ được yêu thương, sẽ có một gia đình mới với những đứa con đáng yêu nhưng cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ phải hi sinh rất nhiều thứ.

gui-chong-tuong-lai-1

Sẽ không còn những buổi hẹn hò rong chơi với những đứa bạn thân, sẽ không còn thoải mái ăn ngủ bất cứ lúc nào cô gái ấy muốn, sẽ không thể tùy tiện mua sắm mọi thứ đến khi trong túi hết sạch tiền… Thay vào đó chính là mỗi buổi sáng tất bật chuẩn bị quần áo, đưa con đi học, rồi mỗi buổi chiều lại vội vàng đón con trở về nhà với túi lớn, túi bé để nấu ăn. Tối đến dọn dẹp xong thì cũng đã muộn, chỉ kịp tắm gội nhanh chóng rồi còn nghỉ ngơi. Một ngày của họ sẽ có bao nhiêu mệt mỏi nhưng họ sẽ chẳng kêu than nếu như được làm những điều đó vì gia đình của mình.

Và còn một điều nữa những cô gái của chúng ta cũng luôn mong được yêu thương

Bất cứ cô gái nào khi lấy chồng cũng đều muốn được yêu thương và hạnh phúc. Bởi lẽ, khi lấy chồng họ sẽ chỉ biết đến gia đình và chồng của mình, họ có thể hi sinh tất cả mọi thứ để chồng mình được yên tâm.

gui-chong-tuong-lai-2

Nhưng nhiều người khi trở thành chồng lại quên mất phải yêu thương vợ của mình, cô gái mà họ cũng đã từng mất rất nhiều công sức mới có thể theo đuổi được. Họ bỗng cảm thấy chán nản với thứ đã thân quen, thay vào đó họ muốn được ra ngoài tìm những thú vui mới. Hãy nhớ rằng những người phụ nữ ngoài kia có thể bỏ bạn bất cứ lúc nào khi họ tìm được người đàn ông tốt hơn. Vì thế những người sẽ trở thành chồng trong tương lai đừng quên rằng người vợ của bạn rất cần được yêu thương.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất