Gửi thằng bạn thân của tao

01:12, 10/06/2014 bởi: Little Garden
 10 bình luận  10 love

Nhưng đời mà, giống nhau quá không đến được với nhau. Hà, nhưng mà cũng may thật, may vì hai đứa mình không có yêu nhau.

Đôi khi tao nhớ mày, da diết, như đã từng yêu nhau một thời xa xăm nào đó. Tao nhớ mày, trái tim thắt lại, hàm chứa ích kỷ và cô đơn, có ham muốn cháy bỏng được vùi đầu vào cái bụng to bản của mày mà ngửi cái mùi hương nhẹ nhàng từ hiệu nước hoa mày vẫn hay dùng.

Tao nghĩ về mày mỗi khi có thể. Sẽ chợt đau khi ai đó nói về mày như một phần trong trái tim họ. Cũng sẽ có một chút tự hào vui thích trong lòng mỗi khi kể những câu chuyện về mày mà chưa ai từng biết đến. Đôi khi tự kỉ cho rằng chỉ mình mình biết, nhưng lại quên rằng cũng có những khía cạnh trong con người mày mà tao không bao giờ chạm được.

Nhưng đời mà, giống nhau quá không đến được với nhau. Tao với mày, cùng yêu một thể loại âm nhạc, thích chụp hình, du lịch bụi, cùng hào hứng nói về một chủ đề, có những khi nửa đêm làm bài, chợt thấy tin nhắn của mày “ê nghe bài này đi, hay lắm”…mà mày đâu biết tao cũng đang nghe. Cũng bởi vì tri kỷ quá mà tao không nỡ, không nỡ phá hoại sự đẹp đẽ này. Thật may vì ngày tao lấy hết sự dũng cảm của một người con gái, nói hết tâm tư của mình, mày đã không gật đầu đồng ý. Đau lắm đó thằng quỷ, tao khóc suốt một ngày. Mất một tuần để nhìn mày bình thường như trước đây. Và mất một tháng để quay lại mối quan hệ bạn thân hôm nào. Hà, nhưng mà cũng may thật, may vì hai đứa mình không có yêu nhau.

Vì tao biết, mãi mãi, và cả đời này hai đứa mình luôn là hai người bạn tốt, chia sẻ cho nhau, nâng đỡ nhau nhưng sẽ không bao giờ là của nhau.

Ừ thì đành vậy, không yêu nhau thì sẽ muộn phiền, không cãi vả ghen tuông, không đau khổ, giận hờn. Không có mâu thuẫn giữa tình yêu, tình dục. Không phải cố gắng chấp nhận nhiều mặt phức tạp của nhau. Chỉ mãi mãi là những người đi bên cạnh nhau. Khi tao cãi nhau với người yêu hoặc khi mày bị cho leo cây, tụi mình lại đi nhậu như hai thằng bợm. Khi nghe một bài hát hay lại tiếp tục chia sẻ cùng nhau. Ừ, vậy nha, bạn tốt lâu năm!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất