Thanh toán

Hà Hồ mang song thai nhưng vẫn kiên trì không lên tiếng mà chăm chỉ đăng hình ngày nhỏ của Subeo?

Đăng bởi Marry Doe - 03/10/2020   |   Lượt xem: 2250

Gần đây, dù liên tục bị đồn rằng Hà Hồ mang song thai nhưng cô vẫn tiếp tục không lên tiếng. Trái lại, cô thường xuyên đăng tải ảnh ngày bé của Subeo để thể hiện tình cảm dành cho con trai cưng.

Những ngày qua, thông tin Hà Hồ mang song thai sau thời gian hẹn hò với Kim Lý liên tục khiến cộng đồng mạng xôn xao. Giữa lúc tin tức lan truyền chóng mặt, Hà Hồ vẫn giữ động thái bình thản đối mặt. Cô quyết không lên tiếng xác nhận nhưng luôn để lộ các chi tiết ngầm thông báo như: diện váy rộng, mang giày bệt và thích thú khi được cư dân mạng dự đoán diện mạo nhóc tỳ tương lai.
Hà Hồ mang song thai chăm chỉ đăng tải ảnh ngày bé của Subeo Marry Giữa tin tức Hà Hồ mang song thai, cô vẫnchăm chỉ đăng tải ảnh ngày bé của cậu con trai Subeo.
 Có một điều đặc biệt dễ dàng nhận ra ở Hà Hồ trong thời gian gần đây là cô liên tục chia sẻ lại ảnh ngày bé của cậu con trai Subeo. Mới đây nhất, khoảnh khắc "Nữ hoàng giải trí" ăn mặc giản dị để trông con trai nhỏ lần đầu được hé lộ, thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Không chỉ thường xuyên thể hiện tình cảm dành cho con trai cưng, Hà Hồ còn xúc động bày tỏ: "Nhìn những tấm hình lúc Subeo còn nhỏ xíu, chỉ ước gì lúc đó cứ ôm mãi vào lòng". Những động thái này của Hồ Ngọc Hà càng khiến dân mạng thêm tò mò: Liệu đây có phải là tâm trạng của mẹ bầu sau 10 năm mới được lặp lại thiên chức này một lần nữa?
Hà Hồ mang song thai chăm chỉ đăng tải ảnh ngày bé của Subeo Marry Hà Hồ mang song thai chăm chỉ đăng tải ảnh ngày bé của Subeo Marry
Hà Hồ mang song thai chăm chỉ đăng tải ảnh ngày bé của Subeo Marry Liệu đây có phải là tâm trạng của mẹ bầu sau 10 năm mới được lặp lại thiên chức này một lần nữa?
Có thể thấy, trong suốt thời gian vướng tin mang bầu, Hà Hồ luôn dành nhiều thời gian ở bên Kim Lý và con trai cưng Subeo. Cả 3 luôn tranh thủ cùng nhau nghỉ ngơi, vui chơi ở những nơi cực sang chảnh. Bé Subeo cũng rất thích thể hiện tình cảm bằng những cái hôn và nắm tay ân cần dành cho mẹ Hà Hồ.
Gia đình 3 người hạnh phúc liệu đang đón chờ thêm thành viên mới? Marry Gia đình 3 người hạnh phúc liệu đang đón chờ thêm thành viên mới?
 Theo Trí Thức Trẻ
Xem thêm: Hồ Ngọc Hà đang mang thai đôi sau 3 năm yêu Kim Lý, Subeo sẽ có thêm em?

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào