Thanh toán

Hà Tăng diện bikini khoe ảnh ngọt ngào bên chồng trong kỳ nghỉ lễ

Đăng bởi Marry Doe - 27/04/2019   |   Lượt xem: 3557

Không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người mê, cuộc sống hôn nhân xa hoa và hạnh phúc của Hà Tăng cũng khiến không ít cô gái ghen tị và ngưỡng mộ.

Trong kỳ nghỉ lễ dài 30-4 và 1-5 này, Hà Tăng đã cùng gia đình nhỏ của mình nghỉ dưỡng tại Phúc Quốc. Trang cá nhân của hai vợ chồng luôn cập nhật hình đi du lịch của cả gia đình. Đặc biệt là ông xã doanh nhân Louis đã khoe ảnh cùng vợ ngắm hoàng hôn trên biển vô cùng lãng mạn và ngọt ngào.
hà tăng 9 Louis cùng vợ ngắm hoàng hôn lãng mạn tại Phú Quốc.
hà tăng 2 Ngay khi hình ảnh này được chia sẻ, đôi uyên ương đã nhận được không ít lượt like, share và comment. Phần lớn người hâm mộ đều tỏ ra ngưỡng mộ với tình cảm của hai vợ chồng. Sau đó, Louis lại tiếp tục đăng tấm ảnh chụp từ sau lưng của vợ và hai con trên bãi biển, kèm theo icon hình trái tim.
hà tăng 5 Nhan sắc bà mẹ 2 con luôn nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ.
hà tăng 3 Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Hà Tăng luôn làm nhiều người ghen tị.
hà tăng 5 Hà Tăng không quên chia sẻ hình ảnh của các con trong chuyến đi lần này.
hà tăng hà tăng 1 hà tăng 4 hà tăng 7 hà tăng 8 Điều này đủ để cho thấy Louis luôn trân trọng từng phút giây bên cạnh tổ ấm nhỏ của mình. Không kém cạnh ông xã, Tăng Thanh Hà cũng khoe trọn những khoảnh khắc nô đùa vui vẻ bên hai con. Sau khi được gả vào "hào môn", nàng Ngọc nữ của điện ảnh Việt không tham gia nhiều hoạt động trong làng giải trí. Thay vào đó, cô dành thời gian vào kinh doanh và chăm lo cho gia đình nhỏ. Tuy nhiên, không vì thế mà mọi thông tin về Hà Tăng lại không được quan tâm và dõi theo. Mỗi khi trên trang cá nhân của nàng Ngọc nữ  chia sẻ về bản thân hay về gia đình đều nhận được lượt tương tác khá cao.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào