Hạnh phúc đâu phải trong mơ

16:02, 07/05/2016 bởi: Ngọt Ngào
 2 bình luận  0 love

Tôi sắp chuẩn bị một bửa tiệc cưới trong thời gian đến, vì vậy qua chương trình này, nếu như may mắn được lựa chọn dự thi tôi sẽ có cơ hội khoác…

Tôi sắp chuẩn bị một bửa tiệc cưới trong thời gian đến, vì vậy qua chương trình này, nếu như may mắn được lựa chọn dự thi tôi sẽ có cơ hội khoác trên người chiếc váy cưới lộng lẫy và thử những cảm giác được là cô dâu. Qua đó tôi sẽ chuẩn bị tốt hơn cho mình bửa tiệc cưới của mình trong tương laiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất