Hari Won bị ung thư cổ tử cung, Trấn Thành: “Đón nhận một cách thoải mái”

10:20, 02/06/2018 bởi: Mộc Trà
 1 bình luận  0 love

Có chồng như thế còn cầu gì hơn. Hari thật hạnh phúc. Trấn Thành xứng là đàn ông đích thực.

Cách đây 5 năm khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú,  trước đó một năm. Cô đã chữa trị bệnh trong một năm và trải qua hai lần phẫu thuật tại một bệnh viện ở Hàn Quốc. Nhờ phát hiện và trị bệnh sớm nên nữ ca sĩ vẫn khỏe khoắn.

Mới đây tại show  cho biết cô vẫn chưa đi khám lại vì 2018 là năm cột mốc xem ung thư có tái phát hay không. Cô chưa muốn có con vội vì nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con. Dù vậy, cả cô và ông xã đều hy vọng trời thương để mình có con ở một dịp thật thích hợp.

Trấn Thành thấu hiểu vợ nhiều hơn khi tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu".

Sau chương trình, Trấn Thành cũng chia sẻ thêm về việc bà xã bị ung thư. Anh nói: "Tôi không biết vợ tôi thế nào nhưng tôi thì luôn nghĩ trong đầu: Bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra với chúng ta cả. Và điều đó thì không có đáng để quan tâm, vì dù cô ấy như thế nào tôi vẫn yêu cô ấy thôi. Chắc gì tôi đã không bệnh trước cô ấy?

Tôi đón nhận nó rất thoải mái vì tôi nghĩ mỗi người có một quỹ thời gian cho mình. Không cần biết bạn sống được bao nhiêu năm, tôi chỉ cần biết trong những năm mà bạn tồn tại trên trái đất này, bạn phải sống thật tốt. Và quãng đời bạn đi qua nó phải thật giá trị, để khi bạn ngã xuống, bạn biến mất, bạn để lại nhiều thứ. Và bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc về những năm mình đã tồn tại".

 

 

hari won bi ung thu co tu cung, tran thanh: "don nhan mot cach thoai mai" - 2

Biết Hari bị ung thư cổ tử cung, Trấn Thành không sốc mà đón nhận một cách thoải mái.

Trong trường hợp một trong hai người hoặc cả hai không có khả năng sinh con, Trấn Thành cho biết anh sẽ vui vẻ để nhận một đứa con nuôi. Nam danh hài cũng thú thật: "Chúng tôi chả kiêng cữ gì đâu! Trời thương thì trời cho thôi, cái gì đến nó sẽ đến".

Anh và Hari đều muốn có con, bản thân anh cũng không muốn cảnh "bố 40, con mới đầy tháng". Tuy nhiên vợ chồng anh luôn muốn mọi thứ phải được chuẩn bị trước, nhất là việc lớn là sinh con. Cả hai chỉ sẵn sàng có con khi có đủ điều kiện, hiểu biết và sự hy sinh của bản thân. Trấn Thành cho biết hiện tại công việc của anh chưa cho phép vì đang diễn ra trôi chảy.

hari won bi ung thu co tu cung, tran thanh: "don nhan mot cach thoai mai" - 3

Nếu một trong hai không có khả năng sinh con, Trấn Thành sẽ nhận con nuôi.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất