Thanh toán

Hậu trường chụp ảnh: Hé lộ hình ảnh váy cưới độc quyền của NTK Phan Anh Tuấn dành cho siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Đăng bởi Marry Doe - 17/08/2020   |   Lượt xem: 5448
Hé lộ những hình ảnh hậu trường chụp ảnh đầu tiên về chiếc váy cưới đặc biệt của "cô dâu" Võ Hoàng Yến cùng nhiếp ảnh gia Kiếng Cận đã được chia sẻ với Marry.vn. Chỉ với những hình ảnh hậu trường đầu tiên cũng đủ khiến người xem đứng ngồi không yên:
Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến Marry Tất cả tạo nên bối cảnh như trên một bãi biển cát trắng.
Được biết đến là gương mặt quen thuộc trong làng thời trang với tài năng và cá tính độc đáo, NTK Phan Anh Tuấn đã bắt tay cùng Marry cho ra mắt bộ sưu tập váy cưới độc quyền đón chào mùa cưới thu đông 2020, kết hợp cùng với siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến MarryNTK Phan Anh Tuấn đang chỉnh thiết kế đầu tiên giúp siêu mẫu Võ Hoàng Yến trước khi chụp hình.
Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến Marry Mọi chi tiết từ trang phục đến kiểu tóc luôn được ekip chỉnh sửa một cách cẩn thận.
Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến Marry Thần thái xuất sắc của siêu mẫu Võ Hoàng Yến được thể hiện trong thiết kế của NTK Phan Anh Tuấn
>>> Xem thêm: Marry bắt tay cùng NTK Phan Anh Tuấn chuẩn bị cho " siêu phẩm" khởi động mùa cưới 2020.
Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến Marry Ekip đang chỉnh lại tóc cho siêu mẫu Võ Hoàng Yến để có được những bức hình hoàn hảo nhất.
Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến Marry "Nữ hoàng catwalk" trở nên dịu dàng, quyến rũ khi khoác lên mình chiếc váy cưới của NTK Phan Anh Tuấn.
Nhắc đến tên tuổi của siêu mẫu Võ Hoàng Yến thì không ai là không biết. Với kinh nghiệm và thần thái đẳng cấp, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính là nàng thơ trong bộ sưu tập váy cưới độc quyền lần này của NTK Phan Anh Tuấn. Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến Marry
Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến Marry NTK Phan Anh Tuấn trực tiếp chỉnh lại váy cho siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến Marry Anh đang chỉnh lại phần sau thiết kế để giúp siêu mẫu Võ Hoàng Yến tạo dáng.
Dành tặng riêng cho nàng thơ của mình, NTK Phan Anh Tuấn đã thiết kế riêng cho “cô dâu” Võ Hoàng Yến chiếc váy cưới vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, trong lần kết hợp này còn có sự góp mặt của nhiếp ảnh gia bậc thầy Kiếng Cận.
Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến Marry Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong thiết kế váy trắng vô cùng gợi cảm.
Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến Marry Tại hậu trường, siêu mẫu Võ Hoàng Yến với thần thái vô cùng đẳng cấp trong chiếc váy cưới đặc biệt của NTK Phan Anh Tuấn. Kết hợp cùng với tài năng của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận.
>>>Xem thêm: Phỏng vấn NTK Phan Anh Tuấn
Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến Marry Sự chuyên nghiệp của siêu mẫu Võ Hoàng Yến được thể hiện rõ trước ống kính.
Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến Marry Chiếc váy trắng kết hợp ứng dụng hiệu ứng điêu khắc ren độc đáo, đính kết lông vũ và pha lê Swarovski vô cùng đặc biệt.
Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến Marry Cùng thần thái đỉnh cao "nàng dâu” Võ Hoàng Yến trở nên vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy như một nữ thần.
Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến Marry NTK Phan Anh Tuấn hỗ trợ "Cô dâu" Võ Hoàng Yến chụp ảnh
Hậu trường chụp ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập váy cưới độc quyền cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến Marry Bộ ba quyền lực Kiếng Cận - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến - NTK Phan Anh Tuấn phối hợp ăn ý với nhau trong suốt buổi chụp để có được những bức hình xuất sắc nhất.
Buổi chụp hình được diễn ra vào đầu tháng 07/2020. Ý tưởng bộ sưu tập váy cưới “Sensation” chính là thông điệp mà NTK Phan Anh Tuấn muốn truyền tải - Tình yêu chân thành luôn đến từ những xúc cảm thuần khiết nhất. Khi chính thức ra mắt, Bộ ảnh lần này mà Marry.vn kết hợp với NTK Phan Anh Tuấn hứa hẹn đây sẽ là bộ sưu tập váy cưới phong cách với những hình ảnh ấn tượng và hoàn mỹ.
Art Director / Trần Thế Phương Photographer / Kiengcan Starring / Võ Hoàng Yến Stylist / Võ Tường Vy Make up / Quân Pu Props / Lý Quốc Cơ Video / The M.O.B Media
Ngoài BST "Sensation" Marry.vn còn tạo một sân chơi cho các NTK trẻ được phát huy khả năng của mình cùng với NTK Phan Anh Tuấn
LẦN ĐẦU TIÊN TẠI  VIỆT NAM – CUỘC THI THIẾT KẾ VÁY CƯỚI TRONG MƠ VỚI GIẢI THƯỞNG HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG
Với vị thế là trang thông tin cưới hỏi hàng đầu Việt Nam, Marry cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu gồm các Nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, wedding planner… luôn nắm bắt và mang đến những thông tin mới nhất nhằm dẫn dắt, định hướng các cô dâu chú rể tiếp cận gần với xu hướng cưới mới mẻ, hiện đại của làng cưới thế giới.
Trong năm 2020, để mở ra một sân chơi hoàn toàn mới và khác lạ cũng như nâng đỡ các tài năng thiết kế trẻ trong nước, Marry mang đến cuộc thi Thiết kế váy cưới. Đây là cuộc thi dành cho tất cả những ai yêu mến cái đẹp, mong muốn khám phá tài năng của mình trong lĩnh vực thiết kế váy cưới và cũng là dịp đặc biệt cho các cô dâu tương lai khám phá thêm nhiều ý tưởng mới độc đáo cho chiếc váy cưới trong mơ cho ngày trọng đại.
Cuộc thi được Marry.vn tổ chức với sự đồng hành cùng ban cố vấn chuyên môn. Ban cố vấn sẽ theo sát và hỗ trợ cho các thí sinh trong suốt cuộc thi với những lời khuyên và kinh nghiệm quý báu.
Đặc biệt, bộ giải thưởng với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng đang chờ đón các tài năng thiết kế trẻ tương lai:
1. Hiện kim: tiền mặt để hiện thực hóa chiếc váy cưới thắng cuộc
2. Hiện vật: quà tặng từ đơn vị tài trợ
3. Đặc biệt, bộ ảnh thời trang độc quyền cho chiếc váy cưới thắng cuộc.
Cộng đồng cô dâu Marry vẫn có thể tham gia cuộc thi bằng cách thảo luận và bình chọn cho thiết kế váy cưới mình yêu thích nhất để có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ các đơn vị tài trợ và Marry.
Ảnh: Kiengcan team & Móm Photography
>> Xem thêm: Marry độc quyền: Phác thảo váy cưới của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào