Hãy đi cùng anh đến thiên đường hạnh phúc, em nhé!

17:11, 23/04/2016 bởi: Nguyễn Vĩnh Hòa
 11 bình luận  3 love

Gửi em – người anh yêu thương nhất!

Người ta thường nói rằng, gặp được nhau là do duyên, ở bên nhau là nợ. Anh và em quen và yêu…

Gửi em – người anh yêu thương nhất!

Người ta thường nói rằng, gặp được nhau là do duyên, ở bên nhau là nợ. Anh và em quen và yêu nhau tính đến thời điểm này đã được hơn 8 năm rồi em nhỉ. Ngày 8/4 vừa rồi 2 ta kỉ niệm tròn 8 năm yêu nhau và cũng tròn 5 tháng nữa là 2 ta về 1 nhà. 8 năm yêu nhau có bao nhiêu sóng gió, vui buồn lẫn lộn và chúng ta phải yêu xa 4 năm đại học. Nhưng khoảng cách về địa lý, về thời gian, không gian không chia cách được tình yêu của anh và em nên giờ đây 2 ta vẫn luôn sánh bước cùng nhau phải không em? Mặc dù đã có ngày cưới, nhưng anh vẫn chưa có một lời cầu hôn nào dành cho em. Anh biết em muốn điều đó mặc dù em không nói ra. Anh vẫn đang chờ thời điểm, chờ cơ hội để có thể khiến e ngỡ ngàng và đắm chìm trong khoảnh khắc hạnh phúc ấy. Em hãy chờ em nhé! <3 Anh yêu em – vợ của anh à heart

Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình…
Nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau… 
Anh và em sẽ đi thật xa, đi đến thiên đường của hạnh phúc em yêu nhé! kiss

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất