Hãy sinh con cho anh

01:44, 20/04/2016 bởi: Minh
 3 bình luận  0 love

Vậy là mình yêu nhau đã được 5 năm. Đến tận bây giờ e vẫn không tin được…

Vậy là mình yêu nhau đã được 5 năm. Đến tận bây giờ e vẫn không tin được e lại yêu 1 người hơn mình chỉ 1t, còn trẻ con. Và cũng không thể tin có thể kéo dài tình yêu này đến ngày hôm nay.

Yêu anh, em đã dẹp bỏ cái lòng tự tôn của mình qua 1 bên. Trãi qua vô cùng sóng gió, chờ đợi, hi sinh vì anh.

Khi em bất lực muốn buông tay anh ra, thì là lúc anh biết lo nghĩ cho tương lai. Anh đã vì em mà cố gắng có công việc ổn định hơn dù trước đó a thề không bao giờ làm bởi anh không thích. Em không nhận được lời cầu hôn lãng mạng như bao người. Chỉ 1 câu đơn giản " Anh muốn có con với em " và a đã thực hiện bằng cách về thưa chuyện ba má. Cái điều có mơ em cũng không tin, bởi 5 năm qua, chúng mìn chỉ biết yêu mà không nghĩ tới hôn nhân. Lúc đó, em biết anh đã thực xự trưởng thành. Anh à ! Em biết trước mắt còn lắm sóng gió và mệt mỏi, nhưng em đang cố gắng từng ngày lờ đi vì anh, vì con của chúng ta sau này. E biết, chỉ cần anh hiểu và yêu thương là đủ. Mệt mỏi nào em cũng cố gắng vượt qua.

Chỉ còn vài tháng nữa là chung 1 nhà, qua giai đoạn mới. Chấm dứt đi đi về về 5 năm qua, em tin vào sự lựa chọn của mình. Không ồn ào như clip, không lãng mạng nến và hoa. Chỉ là câu muốn có con rồi cưới, em tin anh sẽ lo cho em và con được. Câu nói đó khiến em hiểu a trưởng thành rồi. Em yêu anh – thực xự yêu anhBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất