Hãy yêu em một cách thật lịch sự

16:59, 09/04/2018 bởi: Sansan Bridal
 1 bình luận  0 love

hứa với nhau, chúng mình yêu nhau thật lịch sự, anh nhé !

Có thể bận rộn nhưng đừng quên nhắn tin chúc em ngủ ngon vào mỗi tối, sáng thức dậy nhớ nhắc em mang áo ấm hoặc nón mũ khi ra đường. Em hoàn toàn có thể chủ động những việc đó, nhưng anh biết không? Chúng ta yêu nhau là để quan tâm nhau có mà!
Đừng để em phải nói đi nói lại quá nhiều lần về vấn đề em không thích, về sự thân mật giữa anh và những cô gái ngoài kia. Chúng ta đều trưởng thành cả rồi, nên biết đâu là điểm dừng và học cách tôn trọng những lời nói của đối phương. Nếu anh đã chọn em, xin đừng quan tâm thêm bất cứ ai nữa. Mỗi người chỉ có một trái tim!
Không làm được thì đừng có hứa, nếu hứa rồi đừng quên phải làm. Một người đàn ông, quan trọng nhất vẫn là chữ tín. Em là người anh yêu và cũng yêu anh, không có nghĩa là có thể dễ dãi với những lời anh nói ra. Với các cô gái khác cũng vậy, đừng trở thành kẻ chỉ biết nói suông, lừa dối trong mắt họ !
Nếu một ngày anh chẳng còn yêu em nữa. Xin hãy thành thật với em. Em có thể sẽ đau khổ, khóc lóc, và níu kéo anh. Nhưng nhất định đừng vì thương hại em mà ở lại. Bởi rồi kết thúc vẫn là chia tay, làm như vậy chỉ khiến nỗi đau em thêm dài. Anh cứ lịch sự, lạnh lùng nhất mà buông tay em đi !

Chúng ta đều là những người trưởng thành, hiện đại nên hãy ngay thẳng sống với cảm xúc thật của mình anh ạ. Đừng gian dối, đừng vụng trộm, đừng vô tâm. Bởi tất cả những điều tuy nhỏ bé đó sẽ làm nên con người anh trong mắt thế giới này. Anh có thể không cần tốt với tất cả, nhưng nhất định với người con gái mình yêu anh phải đối xử một cách tuyệt vời nhất !

Cho nên anh ạ, hứa với nhau, chúng mình yêu nhau thật lịch sự, anh nhé !

hiên.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất