Hé lộ không gian cưới cực kỳ lãng mạn và xa xỉ của nam tài tử ‘Bộ Bộ Kinh Tâm’

17:06, 12/08/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Ngày hôm nay, nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh sẽ chính thức rước bạn gái Hoa hậu Trần Khải Lâm – người kém anh 22 tuổi – về dinh sau nhiều năm hẹn hò.

rang Sina đưa tin, ngày hôm nay, "cặp đôi bố con" nổi tiếng của showbiz Hồng Kông là Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái Trần Khải Lâm sẽ được tổ chức long trọng tại Bali (Indonesia). Trước giờ G, cả hai đã chia sẻ những khung hình đẹp lung linh và tràn ngập hạnh phúc bên nhau.

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của tài tử TVB Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm

Hơn kém nhau 22 tuổi, lại chênh lệch về gia thế lớn với bạn gái, Trịnh Gia Dĩnh từng nhận cái lắc đầu từ chối cho hẹn hò của bố mẹ Trần Khải Lâm

Cặp đôi chọn Bali để tổ chức đám cưới và mời rất ít khách, chỉ bao gồm người thân và bạn bè lâu năm trong giới

Trước đó, Trần Khải Lâm phủ nhận tin đồn bầu bí trước khi kết hôn

Địa điểm tổ chức hôn lễ của cặp đôi. Theo nguồn tin, căp đôi sẽ làm nghi thức truyền thống vào buổi sáng, còn buổi chiều tối sẽ tổ chức hôn lễ tại nhà thờ

Tờ ON còn tiết lộ, chi phí đám cưới tuy nhìn vào nhỏ gọn và ít khách nhưng tiêu tốn của cặp đôi hàng chục tỉ đồng bởi những chi phí liên quan như bao trọn khách sạn cho khách mời, trang trí lễ đường… Tối ngày hôm qua, một bữa tiệc đón chào khách mời đến địa điểm hôn lễ đã được diễn ra vui vẻ và ấm cúng.

Kylie / TTVNBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất