Hé lộ khung cảnh lễ cưới đẹp như mơ của Song Joong Ki – Song Hye Kyo

13:39, 20/10/2017 bởi: Cát Tường
 8 bình luận  0 love

Những hình ảnh đầu tiên về nơi tổ chức hôn lễ của cặp đôi đình đám Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã được tiết lộ.

Hôn lễ của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo có thể được coi là sự kiện được mong đợi nhất vào cuối tháng 10/2017 này. Càng gần đến ngày 31/10, những thông tin xung quanh đám cưới càng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Mới đây sau khi thiệp cưới của cặp đôi được đăng tải trên mạng, địa điểm cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng thu hút nhiều sự chú ý. Cụ thể cả hai sẽ tổ chức tiệc cưới tại phòng Yeong Bin Gwan, tầng 1, khách sạn Shilla. Đây là sảnh ngoài trời, được thiết kế theo phong cách truyền thống.

Được biết khu vực ngoài trời này có sức khứa tới 400 khách mời, phù hợp với một bữa tiệc đơn giản ấm cúng của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.Theo tiết lộ từ phía người trong cuộc, chi phí cho thuê khách sạn, đồ ăn, phí phục vụ ước tính gần 2 tỷ đồng.

Cặp đôi Song – Song đang bận rộn chuẩn bị cho lễ cưới

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất