Thanh toán

Hé lộ loạt ảnh đầu tiên của dàn sao trong tiệc cưới Phanh Lee: Quỳnh Nga, Vân Hugo lên đồ sang chảnh, rạng rỡ mừng hạnh phúc bạn thân!

Đăng bởi Marry Doe - 21/06/2020   |   Lượt xem: 9867

Trước giờ G diễn ra hôn lễ, hội bạn thân của cô dâu Phanh Lee đã tranh thủ làm vài nét ảnh “sống ảo” trong tiệc cưới của Phanh Lee rồi đây này!

 Hôm nay (20/6), người đẹp Phanh Lee sẽ chính thức theo chồng về dinh, là một người kín tiếng nên hôn lễ của cô diễn ra trong không gian ấm cúng, tiệc cưới chỉ có sự góp mặt của người thân và bạn bè. Trên trang cá nhân, Phanh Lee hé lộ một vài chi tiết "sương sương" liên quan đến lễ cưới và vẫn nhất quyết giữ bí mật dung nhan ông xã.Trước giờ G diễn ra hôn lễ, hội bạn thân đình đám của cô dâu bao gồm: Quỳnh Nga, Vân Hugo, Lã Thanh Huyền, Việt Anh,... đã đăng tải vài nét ảnh "sương sương" để đi ăn cưới. Từ khoảnh khắc được hội bạn chia sẻ, có thể thấy dress code dành cho khách mời trong tiệc cưới của Phanh Lee là màu trắng. Dễ dàng nhận ra, Quỳnh Nga, Vân Hugo đã lên đồ lung linh, 2 mỹ nhân chọn chiếc váy trắng tinh tế và đơn giản để nhường spotlight cho nhân vật chính. Khách mời đã sang chảnh và đẹp thế này, cô dâu Phanh Lee chắc phải xinh xắn lắm đây?
Hé lộ loạt ảnh đầu tiên của dàn sao trong tiệc cưới Phanh Lee: Quỳnh Nga, Vân Hugo lên đồ sang chảnh, rạng rỡ mừng hạnh phúc bạn thân! - Ảnh 3.

Trước giờ G, hội bạn tranh thủ làm vài nét ảnh "sống ảo".

Hé lộ loạt ảnh đầu tiên của dàn sao trong tiệc cưới Phanh Lee: Quỳnh Nga, Vân Hugo lên đồ sang chảnh, rạng rỡ mừng hạnh phúc bạn thân! - Ảnh 5.

Cô dâu Phanh Lee đã xuất hiện cực xinh đẹp trong chiếc váy cưới.

Hé lộ loạt ảnh đầu tiên của dàn sao trong tiệc cưới Phanh Lee: Quỳnh Nga, Vân Hugo lên đồ sang chảnh, rạng rỡ mừng hạnh phúc bạn thân! - Ảnh 6.
Hé lộ loạt ảnh đầu tiên của dàn sao trong tiệc cưới Phanh Lee: Quỳnh Nga, Vân Hugo lên đồ sang chảnh, rạng rỡ mừng hạnh phúc bạn thân! - Ảnh 7.
Hé lộ loạt ảnh đầu tiên của dàn sao trong tiệc cưới Phanh Lee: Quỳnh Nga, Vân Hugo lên đồ sang chảnh, rạng rỡ mừng hạnh phúc bạn thân! - Ảnh 8.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào