Thanh toán

Hé lộ thiệp cưới của Trương Nam Thành với bạn gái doanh nhân lớn tuổi

Đăng bởi Marry Doe - 17/11/2018   |   Lượt xem: 2276

Hình ảnh thiệp cưới của Trương Nam Thành và bạn gái lớn tuổi đã chính thức được hé lộ.

Thông tin Trương Nam Thành và bạn gái doanh nhân lớn tuổi sẽ tổ chức hôn lễ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả suốt thời gian qua. Mặc dù người trong cuộc chưa lên tiếng về quyết định sẽ về chung một nhà. Tuy nhiên, mới đây, hình ảnh thiệp mời đám cưới của cặp đôi đã chính thức được một người bạn hé lộ. Như nhiều nghệ sĩ khác, Trương Nam Thành lựa chọn thiệp cưới được thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng.

Theo như thông tin trên thiệp cưới, Trương Nam Thành và bạn gái sẽ tổ chức hôn lễ tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội, vào 18 giờ chiều ngày 18/11 tới đây.

Hé lộ thiệp cưới của Trương Nam Thành với bạn gái doanh nhân lớn tuổi - Ảnh 1.

Cận cảnh thiệp mời cưới của Trương Nam Thành và bạn gái lớn tuổi.

Trước đó, vào tháng 7/2018, Trương Nam Thành tiết lộ đã kết hôn với bạn gái là doanh nhân ở Hà Nội. Vợ của Á vương 3 cuộc thi "Manhunt International 2012" tên Thu Huyền, lớn tuổi hơn Trương Nam Thành, từng lập gia đình và có con riêng. Trước đây, tin đồn Trương Nam Thành hẹn hò với Thu Huyền từng thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Hé lộ thiệp cưới của Trương Nam Thành với bạn gái doanh nhân lớn tuổi - Ảnh 2.

Trước đám cưới, Trương Nam Thành và bạn gái đã đi chụp hình cưới tại Đà Nẵng, tuy nhiên, ảnh chung của cả hai vẫn chưa được công khai.

Hé lộ thiệp cưới của Trương Nam Thành với bạn gái doanh nhân lớn tuổi - Ảnh 3.

Sau thời gian dài tìm hiểu, Trương Nam Thành và bạn gái khẳng định khoảng cách tuổi tác không ảnh hưởng đến tình cảm mà cả hai vẫn vun đắp.

Kênh 14

Bình luận

Viết Đánh Giá
H
mẫu thiệp màu sắc trang nhã