Thanh toán

Hồ Ngọc Hà thừa nhận mang thai, không lên tiếng nhưng dùng hành động cực ẩn ý sau đây để xác nhận

Đăng bởi Marry Doe - 08/06/2020   |   Lượt xem: 1155

Thay vì thẳng thắn lên tiếng, Hồ Ngọc Hà thừa nhận mang thai bằng động thái ngầm cực kỳ khéo léo sau đây.

Thời gian gần đây, thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai đang là chủ đề "nóng" được khán giả và fan hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt. Tuy vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng cặp đôi đã nhận được vô số lời chúc mừng từ bạn bè và người thân. Không chỉ vậy, nhiều bình luận còn ví von 2 bé đích thị là "thủ khoa của làng đầu thai" khi cả bố mẹ đều là những người có tầm ảnh hưởng trong giới giải trí và sở hữu nhan sắc thuộc diện "cực phẩm". Với bố và mẹ có nhan sắc như vậy thì chắc chắn hai nhóc tỳ sắp ra đời này cũng sẽ cực kỳ xinh đẹp giống ba mẹ cho xem.
 Trước mọi lời đồn đoán của cư dân mạng, nữ ca sĩ vẫn kiên trì im lặng không lên tiếng. Mới đây Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi chia sẻ bức ảnh đeo balo ngược, khéo léo che vòng 2 đang lớn dần. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn có dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Hôm nay bé đi làm đeo balo ngược". Điều này khiến không ít khán giả cho rằng, Hồ Ngọc Hà thừa nhận mang thai bằng hành động đầy ẩn ý đó. Dường như đây chính là động thái ngầm thừa nhận nghi vấn đang mang song thai của "nữ hoàng giải trí" trả lời cho toàn thể khán giả và fan hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà khoe nhan sắc quyến rũ dù đang "bụng mang dạ chửa"

Hồ Ngọc Hà thừa nhận mang thai Marry Dù nhan sắc vẫn tươi tắn xinh đẹp nhưng hành động lấy balô che đi vòng 2 của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngầm hiểu là Hồ Ngọc Hà thừa nhận mang thai bằng cách ẩn ý này.
 
Hồ Ngọc Hà thừa nhận mang thai Marry Phải chăng đây là diện mạo tương lai hai nhóc tỳ sắp sửa chào đời của hai con người đầy quyền lực trong giới showbiz?
Hồ Ngọc Hà thừa nhận mang thai Marry Hồ Ngọc Hà thừa nhận mang thai nhưng nhan sắc của cô vẫn mặn mà và xinh đẹp như ngày nào.
 
Hồ Ngọc Hà thừa nhận mang thai Marry Hiếm có phụ nữ mang thai nào lại có thần thái thoải mái và tươi tắn đến vậy như nữ ca sĩ.
Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào