Hoa cưới cho cung Hoàng Đạo nhóm Nước

08:47, 01/03/2016 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 2 bình luận  0 love

Nói đến nước là nói đến những gì mềm mại, uyển chuyển, linh hoạt. Người nhóm Nước cũng như vậy, vô cùng nhạy cảm nhưng rất giàu tình cảm.

Le Jardin gợi ý cho các cô dâu Cự Giải, Thiết Yết, Song Ngư những bó hoa cưới lãng mạn và phù hợp với cung hoàng đạo cho bạn thêm rạng rỡ trong tiệc cưới của mình nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nước là phần giữa của biển khơi, nơi vẻ đẹp của lòng đại dương được soi sáng. Là chòm sao quan tâm đến gia đình, có trí tưởng tượng phong phú và một tâm hồn dễ rung động trước mọi cung bậc cảm xúc của những người xung quanh thì một bó hoa với tông màu xám trắng, màu sắc lung linh của dòng nước và mặt trăng sẽ khiến cô dâu trông thật nổi bật trong tiệc cưới.

image image

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Nước của Thiên Yết là nước của đáy đại dương sâu thẳm, huyền bí và khó đoán. Những bó hoa cúc hay hoa đổ quyên – loài hoa tượng trưng cho Thiên Yết, với màu đỏ sậm của sự quyến rũ và đam mê rất thích hợp cho cô dâu cung này.

image image

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nước là mặt nước, nơi có những con sóng nhẹ đổ về, êm đềm và lãng mạn. Với những cô nàng bay bỏng thì những bó hoa với màu xanh biển hay xanh da trời kết hợp với hoa anh túc – loài hoa đặc trưng của Song Ngư và một tiệc cưới ngoài trời nhẹ nhàng sẽ khiến cô dâu Song Ngư thật rạng rỡ và hạnh phúc.

image imageBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất