Hoa cưới phá cách cho mùa Giáng Sinh

11:45, 29/11/2017 bởi: Hồng Oanh
 1 bình luận  0 love

Không sử dụng hoa tươi, nhưng những bông hoa kết từ quả thông, hoa lụa hay lông vũ… vẫn mang tới vẻ độc đáo và cá tính cho cô dâu. Ngoài kiểu hoa cầm tay được kết từ hoa tươi, nhiều cô dâu thích sự mới lạ muốn tìm được bó hoa cưới độc đáo để bản thân thêm ấn tượng trong ngày trọng đại

Ngoài kiểu hoa cầm tay được kết từ hoa tươi, nhiều cô dâu thích sự mới lạ muốn tìm được bó hoa cưới độc đáo để bản thân thêm ấn tượng trong ngày trọng đại. Báo Ngoisao.net sẽ giới thiệu cùng các cô dâu 10 kiểu hoa cưới "phi truyền thống", lạ và mới mẻ cho đám cưới.

Hoa cưới phá cách cho mùa đông

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất