Hóa ra anh vẫn ở đây

13:29, 27/07/2017 bởi: Trần Thị Thùy Trang
 2 bình luận  0 love

Cảm ơn trời cảm ơn đất cảm ơn ánh nhật nguyệt chiếu xuống nhân gian. Cảm ơn gió cảm ơn mây cảm ơn vận mệnh cho e gặp anh

Em và anh bắt đầu yêu nhau từ ngày 09.12.2017. Tính đến nay chúng ta đã đi cùng nhau được hơn nửa năm rồi a nhỉ. Biết bao lần giận giận hờn hờn tan tan hợp hợp đến giờ e và anh cũng chưa xa nhau được. E bản tính ngông cuồng, tự cao tự đại,lại còn thêm cái tự cao quá đáng. Anh thì thương e nhưng ít nói lắm, 2 đứa cãi nhau a cx chẳng mấy khi giải thích gi nhiều. E đọc ngôn tình, xem mấy cái phim lãng mạn nên luôn đòi hỏi người e yêu lãng mạn. A thì khác a thực tế nhưng luôn cố gắng làm cho e những điều lãng mạn mà e mong muốn. A trầm tính lắm, a nhường nhin mọi người tất nhiên là cả em. A luôn là người e tin tưởng chút bầu tâm sự còn bản thân anh thì rất ít khi nói ra nỗi ưu của mình. E nhiều lúc giận a lắm. E nghĩ a yêu e chưa đủ lớn nên không đủ tin tưởng em cảm thấy chúng ta chưa thể đồng cảm với nhau. Những lúc như thế anh thường mắng e :” hâm ak. Chỉ giỏi nghĩ linh tinh”… Uk e hâm mà e là đứa hâm yêu anh nhất trên đời đấy! E ngốc chắc sẽ ko hiểu được anh đâu. Nhưng anh à, em ko thể hiểu được anh như a chắc chắn sẽ luôn ở bên anh, để anh giải mã e cả đời này…

E biết giờ chúng ta đang rất mệt mỏi vì những chuyện hiểu lầm này. Nhưng a ơi Marry Wedding Day Hà Nội chúng ta sẽ gặp nhau. Sẽ nói vơi nhau tất cả tâm sự uất ức bấy lâu của 2 đứa. Và dù vì lý do gi thì e vẫn luôn yêu thương a lơn à.

Gửi lợn yêu của amBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất