Thanh toán

Hoá ra Wowy đã có bạn gái gắn bó tận 10 năm, cưa đổ chỉ sau đúng 1 tuần

Đăng bởi Marry Doe - 22/09/2020   |   Lượt xem: 1194

Nửa kia của "Lão Đại" là một cô nàng rất cá tính, xinh đẹp đó nha!

Wowy là rapper nhận được rất nhiều sự yêu mến khi tham gia chương trình Rap Việt ở vị trí HLV cùng với Suboi, Karik và Binz. "Lão Đại" khiến dân tình phải thả "haha" mỏi tay vì những màn đối đáp mặn như muối biển và tính cách quyết liệt nhưng đôi khi cũng rất trẻ con, đáng yêu. Hoá ra Wowy đã có bạn gái gắn bó tận 10 năm, cưa đổ chỉ sau đúng 1 tuần Marry Mới đây, dân tình vô cùng thích thú khi phát hiện ra Wowy đã có bạn gái và cặp đôi này đã ở cạnh nhau tận 10 năm. Được biết, nửa kia của Wowy có tên Nhung Lê, nickname là Sory. Hiện tại, bạn gái cũng chính là quản lý của "Lão Đại". Hoá ra Wowy đã có bạn gái gắn bó tận 10 năm, cưa đổ chỉ sau đúng 1 tuần Marry Nhung Lê sở hữu làm da ngăm rất khoẻ khoắn cùng nụ cười tươi tắn, rạng rỡ. Cô nàng cũng có vóc dáng rất nóng bỏng, quyến rũ. Hoá ra Wowy đã có bạn gái gắn bó tận 10 năm, cưa đổ chỉ sau đúng 1 tuần Marry Có lần Nhung Lê đã khiến dân tình thích thú khi kể về kỉ niệm rất đáng yêu với Wowy. Cô nàng từng đến nhà Wowy vì đang đi chơi thì trời mưa ngay trong buổi hẹn thứ 2. Chàng rapper còn bảo bạn gái thay đồ của mình vì bị ướt mưa khiến Nhung Lê không khỏi nghĩ rằng Wowy có ý đồ xấu. Sau đó, cả hai cùng nhau nằm xem phim trên iPad và Wowy còn bảo nửa kia nằm xích ra một tí để anh... bình tĩnh lại. Hoá ra Wowy đã có bạn gái gắn bó tận 10 năm, cưa đổ chỉ sau đúng 1 tuần Marry Wowy là rapper nhận được rất nhiều sự yêu mến khi tham gia chương trình Rap Việt ở vị trí HLV cùng với Suboi, Karik và Binz. "Lão Đại" khiến dân tình phải thả "haha" mỏi tay vì những màn đối đáp mặn như muối biển và tính cách quyết liệt nhưng đôi khi cũng rất trẻ con, đáng yêu. Mới đây, dân tình vô cùng thích thú khi phát hiện ra Wowy đã có bạn gái và cặp đôi này đã ở cạnh nhau tận 10 năm. Được biết, nửa kia của Wowy có tên Nhung Lê, nickname là Sory. Hiện tại, bạn gái cũng chính là quản lý của "Lão Đại".
Hoá ra Wowy đã có bạn gái gắn bó tận 10 năm, cưa đổ chỉ sau đúng 1 tuần Marry

Wowy và bạn gái Nhung Lê

Nhung Lê sở hữu làm da ngăm rất khoẻ khoắn cùng nụ cười tươi tắn, rạng rỡ. Cô nàng cũng có vóc dáng rất nóng bỏng, quyến rũ. Có lần Nhung Lê đã khiến dân tình thích thú khi kể về kỉ niệm rất đáng yêu với Wowy. Cô nàng từng đến nhà Wowy vì đang đi chơi thì trời mưa ngay trong buổi hẹn thứ 2. Chàng rapper còn bảo bạn gái thay đồ của mình vì bị ướt mưa khiến Nhung Lê không khỏi nghĩ rằng Wowy có ý đồ xấu. Sau đó, cả hai cùng nhau nằm xem phim trên iPad và Wowy còn bảo nửa kia nằm xích ra một tí để anh... bình tĩnh lại.
Hoá ra Wowy đã có bạn gái gắn bó tận 10 năm, cưa đổ chỉ sau đúng 1 tuần Marry

Cặp đôi này đã gắn bó với nhau 10 năm

Sau buổi hẹn đó, ngày nào Wowy cũng đến chở Nhung Lê đi ăn trưa rồi ăn tối. 1 tuần sau thì anh chàng chính thức tỏ tình: "Em có thể làm bạn gái anh không. Để anh có thể quan tâm chăm sóc em, để anh có thể sửa sai lầm trước đó của mình. Anh đã từng bị bạn gái cũ chia tay vì anh không quan tâm cô ấy, không chở cô ấy đi chơi nên anh muốn sửa sai nếu anh có bạn gái mới. Em có thể giúp anh không". Thế là cặp đôi đã quen và "dính" với nhau suốt 1 thập kỷ qua.
 Trên MXH, Wowy cũng rất thoải mái khi nói về bạn gái. Anh chàng thường nói mình "bị bạn gái bắt cóc" và "bị lừa trong chính ngôi nhà mình".
Theo tri thứ trẻ

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào