Hoạt động thú vị cho các cặp tình nhân vào dịp Noel

14:48, 24/11/2017 bởi: My love
 7 bình luận  0 love

Những hoạt động thú vị sau sẽ giúp các cặp đôi gần gũi nhau hơn khi hẹn hò vào dịp Giáng sinh

 • Ném tuyết

  Nghĩ lại thời ấu thơ và cố gắng để nhớ lại những khoảng thời gian bạn có trong trời tuyết. Một trong số đó hẳn là trò ném tuyết? Đây là một cách thú vị để hoạt động và hâm nóng thêm tình yêu. Nếu bạn không sống ở nơi có tuyết, cùng đến sân trượt băng, nơi cũng khá thú vị cho bạn để hẹn hò Noel.

  Những hoạt động thú vị cho các cặp đôi khi hẹn hò dịp Giáng sinh - 1

   

 

 • 2

  Nướng bánh

  Nướng bánh cùng người yêu là một cách hay để gắn kết với nhau. Tìm những công thức làm bánh ngon và cùng nhau làm, sau đó thưởng thức với eggnotg hay socola nóng. Một ý tưởng thật hay khi hẹn hò đêm Noel.

  Những hoạt động thú vị cho các cặp đôi khi hẹn hò dịp Giáng sinh - 2

 

 • 3

  Xem phim Giáng sinh

  Có nhiều bộ phim Giáng sinh hay để xem cùng nhau. Có thể là những bộ phim cổ điển từ thời ấu thơ, phim tình cảm lãng mạn hay chỉ là một bộ phim nội dung Giáng sinh.

  Những hoạt động thú vị cho các cặp đôi khi hẹn hò dịp Giáng sinh - 3

 

 • 4

  Xem hài kịch

  Mùa đông có nhiều ngày lễ mang gia đình, bạn bè và các đôi lứa gần bên nhau, để tạo nên những tiếng cười, hãy cùng nhau đi xem hài kịch… Cười vui bên nhau luôn là cách hay để những mối quan hệ gần gũi hơn.

  Những hoạt động thú vị cho các cặp đôi khi hẹn hò dịp Giáng sinh - 4

 • 5

  Viết một câu chuyện ngắn

  Nếu hai bạn chỉ muốn ở trong nhà cùng nhau trong thời tiết mùa đông khắc nghiệt, hãy tận dụng thời gian này để sáng tạo cùng nhau. Thử viết một câu chuyện ngắn với nhau về những kỷ niệm ngọt ngào của tình yêu.

  stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất