Học trò Ngô Thanh Vân khoe ảnh được cầu hôn, hé lộ việc bạn trai gọi mình là “chồng”

16:18, 03/12/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Sau lễ đính hôn tại quê nhà, nữ ca sĩ MiA khoe loạt ảnh trên trang cá nhân khi được bạn trai Triệu Vương cầu hôn trong khu vườn vô cùng lãng mạn.

Sau lễ đính hôn giản dị ở quê nhà, MiA đã chia sẻ loạt khoảnh khắc được bạn trai kém tuổi cầu hôn trên trang cá nhân cùng những lời nói hài hước, bá đạo. Học trò cũ Ngô Thanh Vân cho biết, bạn trai Triệu Vương kém tuổi đã có tới hai lần cầu hôn MiA, một lần tại tòa nhà sang trọng của Sài Gòn và một lần tại một khu vườn cực kì nên thơ không kém phần lãng mạn. 

Loạt ảnh được học trò cũ Ngô Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân khi được bạn trai cầu hôn


Hình ảnh bạn trai Triệu Vương cầu hôn Mia tại khu vườn ở Sài Gòn với khung cảnh vô cùng lãng mạn. 


MiA cho biết cả hai lần cầu hôn, bạn trai cô đếu nói lộn, lần là: "Em làm chồng anh nha", lần 2: "Em lấy anh làm vợ nha".


Theo MiA chia sẻ, việc lấy chồng có nằm trong kế hoạch sẵn trước lâu rồi. Và cô nàng vô cùng cám ơn tình cảm mà mọi người dành cho mình.


Vốn dĩ hài hước không còn bộ ảnh nghiêm túc, MiA cùng bạn trai luôn tạo những biểu cảm vô cùng "lầy lội".


MiA và bạn trai quen nhau 9 năm nhưng chỉ mới hẹn hò 3 năm nay. Chồng MiA nhỏ hơn cô 3 tuổi hiện đang kinh doanh bất động sản và chuyên cung cấp âm thanh ánh sáng cho các sự kiện lớn của Sài Gòn.

Trước đó, MiA cũng từng chia sẻ khi dự định lấy chồng sớm: "Việc MiA lấy chồng có nằm trong kế hoạch sẵn trước lâu rồi . Bản thân mình cũng nghĩ chắc mọi người cũng không quá bất ngờ nhưng mọi việc ngược lại với suy nghĩ Mia. Quá nhiều tin nhắn cuộc gọi hỏi thăm vì mọi người không thể tin được là 1 cô gái có tâm hồn vui nhộn như Mia lại chịu tiến tới hôn nhân sớm vậy. Thôi thì để từ từ Mia bật mí sau nha, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và chúc mừng". 


Trên trang cá nhân, MiA viết: “Xin lỗi vì đã giấu suốt mấy năm trời. Tính mình là ít “um sùm” chuyện tình cảm lắm. Chừng nào chốt hạ mới công bố. Cả nhà thông cảm đừng trách móc bé nha”.

Ảnh: FBNV

Theo YanBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất