Thanh toán

Hội mẹ bỉm showbiz Việt bàn chuyện chi phí nuôi con: Có nhà chi 50 triệu đồng/tháng còn thiếu, hot mom hỏi khó tiêu sao cho hết 5 triệu?

Đăng bởi Marry Doe - 11/08/2021   |   Lượt xem: 1486

Câu chuyện Jack chu cấp nuôi con 5 triệu/tháng đang nhận được không ít sự quan tâm từ công chúng.

Jack - cái tên đang nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ những ngày qua, không phải vì anh có bản hit nào đó mà đáng tiếc lại liên quan đến lùm xùm đời tư. Đó không chỉ là chuyện nam ca sĩ bị tố lăng nhăng, mà còn cả về số tiền 5 triệu đồng mà Thiên An tiết lộ  Jack chu cấp nuôi con mỗi tháng .  

" 5 triệu đồng/tháng nuôi con có đủ không? " là câu hỏi xuất hiện trên rất nhiều diễn đàn mạng xã hội trong 2 ngày qua, làm nổ ra nhiều cuộc bình luận sôi nổi mà vẫn chưa có hồi kết. Bên cạnh đó, rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt, cũng là những người mẹ đang nuôi con nhỏ cũng đã lên tiếng chia sẻ về câu chuyện CHI PHÍ NUÔI CON.  

Chi phí nuôi con của các sao Việt

Jack bị nhiều người chỉ trích vì chỉ chu cấp 5 triệu đồng/tháng để nuôi con dù kinh tế khá giả.  

Mới đây, hot mom đơn thân Quỳnh Lương (hiện là mẹ của 1 bé trai 6 tuổi) đã gây chú ý khi đăng tải bảng chi tiêu các khoản cho cậu ấm hàng tháng. Theo đó, mỗi tháng riêng tiền học phí trường quốc tế và học phí thuê gia sư kèm riêng của bé Gấu đã lên đến 27,7 triệu đồng . Ngoài ra, tiền ăn cơm ở nhà, sữa tươi, sữa chua của bé hết khoảng gần 2,5 triệu đồng.  

Con số này còn chưa tính tiền hoa quả, ăn vặt, đồ chơi, quần áo, giày dép, sách, truyện, sữa tắm, đi ăn nhà hàng, đi chơi, xem phim... 

Quỳnh Lương khẳng định: " Nếu ai hỏi mình là nuôi con bao nhiêu là đủ thì mình xin trả lời đó là càng nhiều càng ít chẳng bao giờ là đủ cả. Và chẳng có cha mẹ nào tính tiền mình nuôi con bao nhiêu cả nếu họ không buộc phải chi li tiền bạc và cân đối cho cả gia đình. Còn có trợ cấp hay không trợ cấp thì đứa trẻ vẫn hít khí trời lớn lên nhé " . 

Chi phí nuôi con của các sao Việt

Chi phí nuôi con của các sao Việt

Hot mom Quỳnh Lương tiết lộ bảng chi tiêu cho con trai với khoản học phí khủng.  

Trước đó, MC Phương Mai (là mẹ của một bé trai gần 2 tuổi) cũng ẩn ý chia sẻ chuyện nuôi con tốn kém: " 1 hộp sữa gần 900.000 đồng, 1 tuần 2 hộp suy ra 1 tháng khoảng 7 triệu tiền sữa. 1 túi bỉm gần 400.000 đồng, 1 tuần 2 túi suy ra 1 tháng khoảng 2 triệu tiền bỉm. 5 triệu/tháng tiền nuôi con thì mua bỉm hay sữa giờ? ". 

Phương Mai cũng bày tỏ quan điểm, mỗi nhà mỗi cảnh, số tiền 5 triệu đồng nếu co kéo thì cũng vẫn có thể nuôi con. Nhưng với một người cha có tiền mua đồ hiệu mà lại để con mình và mẹ của con mình phải chật vật là sống lỗi quá rồi.  

Chi phí nuôi con của các sao Việt

MC Phương Mai tiết lộ riêng tiền bỉm, sữa cho con mỗi tháng cũng hết gần chục triệu. 

Chi phí nuôi con của các sao Việt

Người mẫu Hồng Quế thì cho hay, việc nuôi một đứa trẻ thì 50 triệu đồng cũng không đủ chứ đừng nói là 5 triệu. 

Đồng quan điểm với MC Phương Mai, người mẫu Hồng Quế thẳng thắn: " 50 triệu còn không đủ nữa là 5 triệu. Vào bọn trẻ ít nhất là 20 triệu/tháng chưa có tiền học ".  

Bên cạnh đó, Hoa hậu Phương Lê vốn thẳng tính đã không ngại nhận xét việc Jack kiếm tiền khủng mà chu cấp nuôi con 5 triệu đồng/tháng là không chấp nhận được. Còn hot mom Trang Linh (bà xã của Tiến Dũng The Men) thì mỉa mai: " 5 triệu đồng/tháng để nuôi con. Xin các cao nhân chỉ cách tiêu sao cho hết đi, nhiều quá ".   

    Theo Nhịp Sống Trẻ