HÔN NHÂN THỜI MẠNG XÃ HỘI

20:18, 11/02/2016 bởi: Nhất Chi Mai
 1 bình luận  0 love

Nhanh đến nhanh đi ảo tung chảo

hôm trước tôi trò chuyện với một người bạn về tình yêu của giới trẻ thời nay, tôi thấy các cuộc tình của họ đến nhanh và quen qua các trang xã hội như facebook, zalo, lines…….nói chuyện với nhau thấy cùng gu, thấy hợp là yêu rồi chia tay, có khi từ khi quen, yêu chia tay 2 tháng rồi nhanh chóng có mối tình khác thay thế.Cuối cùng tôi than một câu ;ảo vãi".Đấy là chuyện yêu, còn khi kết hôn thì sao? Họ có mâu thuẫn k ngồi cạnh nhau giải quyết mà lên mạng xã hội mỗi người cái smartphone nhắn tin cãi nhau, người ngoài k ai biết họ xích mích.rồi ly hôn…….Các mối mâu thuẫn trong gia đình cũng từ mạng xã hội.Vợ hoặc chồng quen một người và hay trò chuyện dẫn đến người kia ghen tuông rồi k tin nhau……….Thời công nghệ mọi việc ảo tung chảoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất