Thanh toán

Hot girl Mie Nguyễn chia sẻ ảnh đính hôn ngọt ngào với bạn trai

Đăng bởi Marry Doe - 30/01/2019   |   Lượt xem: 2692

Sau màn cầu hôn cực lãng mạn vào 25-9 năm ngoái, hot girl Mie Nguyễn tiếp tục chia sẻ những hình ảnh cực tình tứ với bạn trai tại Mỹ,

Trên trang cá nhân, hot girl Mie Nguyễn vừa chia sẻ ảnh đính hôn cùng dòng trạng thái ngọt ngào cho bạn trai trong dịp kỷ niệm 40 tháng yêu nhau. Hot girl sinh năm 1994 chia sẻ về chuyện tình cảm: "Có những ngày thật sự khó khăn, đôi lúc cuộc sống lại đầy thách thức.
mie nguyễn 2 Hot girl Mie Nguyễn đã rất hạnh phúc bên cạnh bạn trai.
mie nguyễn 1 Cả hai vừa chia sẻ hình ảnh cực ngọt ngào và lãng mạn tại Mỹ.
mie nguyễn Theo chia sẻ của Mie, Dũng Anh luôn là người bạn trai tâm lý, yêu thương cô hết mình.
Nhưng khi chúng mình ở cùng nhau, em không bao giờ cảm thấy mệt mỏi... 40 tháng hạnh phúc bên nhau, em hy vọng mình sẽ mãi như vậy trong 40 năm tới". 
mie nguyễn 3 Chỉ sau khi đính hôn vào 25-9, cô mới chia sẻ hình ảnh bạn trai.
mie nguyễn 5mie nguyễn 4 Mie Nguyễn đã gửi lời cảm ơn bạn trai Dũng Anh vì đã là người luôn bên cạnh cô trong 3 năm qua, mang đến cho cô nhiều tiếng cười và niềm hạnh phúc, bao dung cả những tật xấu của Mie Nguyễn.
mie nguyễn 6 Trước đó, cô luôn giấu kín thông tin bạn trai.
mie nguyễn 7 Cô đã không kìm chế được niềm hạnh phúc khi bạn trai cầu hôn vào 25-9.
mie nguyễn 8 Tối 25-9, hot girl Mie Nguyễn được bạn trai Dũng Anh cầu hôn sau 3 năm hẹn hò. Khác những mối tình trước, người đẹp sinh năm 1994 không hề chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn trai. Chỉ sau khi Dũng Anh ngỏ lời, Mie mới nhẹ nhàng tag tên chàng soái ca của cuộc đời vào bức ảnh cầu hôn lãng mạn. Vị hôn phu đã khéo léo sử dụng sắc hồng – trắng làm tông chủ đạo cho không gian màn cầu hôn. Quá cảm động trước màn ngỏ lời của bạn trai, Mie Nguyễn đã gật đầu đồng ý làm “vợ người ta”.

Theo Zing

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào