HOT: Lộ Tin Tóc Tiên Và Hoàng Touliver Bí Mật Tổ Chức Đám Hỏi Tại Hà Nội

12:06, 15/10/2018 bởi: Như Phúc
 0 bình luận  0 love

Chuyện tình cảm của Tóc Tiên và Hoàng Touliver một lần nữa trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.

Thời gian qua, Tóc Tiên và Hoàng Touliver là cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng. Tuy không thừa nhận chuyện tình cảm nhưng việc cả hai liên tục xuất hiện như hình với bóng, đồng hành từ công việc cho đến cuộc sống thường ngày được cho là động thái ngầm xác nhận mối quan hệ.

Mới đây trên một trang chuyên bàn chuyện showbiz, tin đồn Tóc Tiên và Hoàng Touliver bí mật tổ chức đám hỏi lan truyền một cách chóng mặt. Theo nhiều dân mạng, cặp đôi đã làm lễ tại nhà riêng của Hoàng Touliver ở Hà Nội từ cách đây nửa tháng. Một số người hâm mộ sống gần nhà của Hoàng Touliver cũng chứng kiến Tóc Tiên xuất hiện trong trang phục áo dài.

Liên hệ với quản lý của Tóc Tiên, người này từ chối trả lời vì đây là vấn đề cá nhân của nữ ca sĩ. Trong khi đó, phía Hoàng Touliver không nhấc máy.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver bí mật tổ chức đám hỏi ở Hà Nội?

Tóc Tiên và Hoàng Touliver bí mật tổ chức đám hỏi ở Hà Nội? - ảnh 1

Tin đồn Tóc Tiên và Hoàng Touliver bí mật tổ chức đám hỏi gây xôn xao mạng xã hội.

 

Rộ tin đồn Tóc Tiên và Hoàng Touliver bí mật tổ chức đám hỏi tại Hà Nội - Ảnh 2.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver là cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng. Tuy nhiên, cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất